Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Tiêu chí chọn giầy bảo hộ lao động


Ngày đăng: 20-05-2017 | Ngày cập nhật: 20-05-2017
Nhu cầu sử dụng, mua đồ bảo hộ lao động cao cấp ngày nay đang trở thành thành phần quan trọng trong mỗi công ty có sử dụng lao động. Những sản phẩm giầy bảo hộ lao động thường là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất và có chứng chỉ châu âu và được sản xuất công nghiệp.
 
Đặc điểm của giầy bảo hộ lao động nhập khẩu
 
Sản phẩm giầy bảo hộ lao động nhập khẩu thường là các sản phẩm dược sử dụng mỗi ngày để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người lao động cũng như tăng khả năng chống lại các mối nguy hiểm tiền ẩn trong quá trình lao động sản xuất gây ra tổn thương chân hay làm ảnh hướng đến sức khỏe của người lao đông. Trên thị trường giầy bảo hộ lao động hiện nay các sản phẩm đều mang tem mác của các hãng sản xuất lớn nhưng lại có giá thành và chất lượng khác nhau, vì thế khi cần mua giầy bảo hộ lao động bạn cần phải lưu ý chọn mua các sản phẩm của những hãng uy tín cũng như được phân phối bởi các công ty uy tín tại Việt Nam
 
giay-bao-ho
 
Yếu tố an toàn của giầy bảo hộ lao động nhập khẩu
 
Trong các yếu tố làm nên sự thành công của sản phẩm giầy bảo hộ lao động nhập khẩu thì không thể nhắc đến những yếu tố về độ an toàn, khả năng chống va đập và chống vật thể rơi tác động vào chân cũng như khả năng chống trơn trượt, chống đâm xuyên của sản phẩm. giầy bảo hộ lao động với các yếu tố đản bảo độ an toàn này luôn có nguồn gốc cũng như các chứng nhận an toàn rõ ràng và được niêm yết ngay trên bao bì của sản phẩm.
 
Yếu tố về tính thẩm mỹ cũng đóng góp vai trò rất quan trọng trong quý trình lao động sản xuất. với giầy bảo hộ lao động nhập khẩu cũng chia ra thành nhiều loại, có loại giầy bảo hộ lao động dành riêng cho phái nữ với kiểu dáng thon gọn hơn và các kiểu giầy bảo hộ dành cho nam với kiểu dáng mạnh mẽ chắc chắn hơn các đường nét được thiết kế dứt khoát tạo nên nét cá tính.
 
Công ty bảo hộ lao động Phương Chiến Việt nam là một trong những đơn vị luôn đặt sự an toàn người dùng lên hàng đầu, với mục tiêu bảo vệ người lao động cùng với mong mỏi là làm sao để đem đén những sản phẩm tốt nhất cho người lao động.
 
giay-bao-ho
 
Chính vì thế chúng tôi luôn luôn rõ ràng nguồn gốc sản phấm, thông tin chất liệu hình thức mẫu mã được chúng tôi đăng tải và gửi đến khách hàng rõ ràng để khách hàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm của bảo hộ Phương Chiến.
 
Cung cấp các sản phẩm về bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, áo gile phảng quang, mũ bảo hộ, đồng phục lao động, quần áo bảo hộ lao động phản quang,..
Quần áo bảo hộ lao động hà nội  https://bhldphuongchien.blogspot.com/
CÔNG TY TNHH PHƯƠNG CHIẾN
 
Địa chỉ: 15/4, Ngõ 628, Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.
 
Điện thoại: 043. 761 3619
 
Hotline: 0913 528 908 hoặc 0977 320 862
 
Email: bhldphuongchien@gmail.com

Thông tin liên hệ


: hoatuoi123
:
:
:
: