Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Không sợ cây khô héo với béc tưới phun sương


Ngày đăng: 20-05-2017 | Ngày cập nhật: 20-05-2017

Béc tưới phun sương làm mát là một sản phẩm ưu việt tích hợp nhiều chức năng trong một sản phẩm nhỏ bé. Không chỉ đơn thuần có nhiệm vụ tưới cây, chăm sóc sự phát triển của hoa, mà nó còn sử dụng trong lĩnh vực làm mát, giảm nhiệt cho con người. Vậy béc phun sương có đặc điểm gì mà có thể có nhiều chức năng đến vậy ? Và làm sao để có được hệ thống phun sương tưới cây hiệu quả ? Cùng Tân Thịnh giải đáp những câu hỏi này nhé.

béc tưới phun sương

Béc tưới phun sương là gì

  • Kích thước lỗ phun sương : quyết định độ lớn của hạt sương tạo thành. Đối với các khu vực thoáng gió hoặc dùng để tưới cây thì thường sử dụng các đầu béc phun sương số 3 trở lên. Nếu chỉ sử dụng để cung cấp ẩm cho gia đình hoặc trong những showroom ô tô thì nên chọn những loại béc 1 hoặc 2 để tránh việc ngưng tụ ẩm lên các đồ vật
  • Vật liệu chế tạo : các béc tưới phun sương có thể được làm từ đồng nguyên khối, thép không gỉ, inox hoặc nhựa cứng, tùy vào chất liệu có thể phần nào quyết định đến giá cả và độ bền của mỗi loại.
  • Nguồn gốc xuất xứ : phổ biến trên thị trường hiện nay là các loại béc phun sương giá rẻ nhập khẩu từ Đài Loan với chất lượng cao, hoạt động ổn định trong thời gian dài, tạo ra màn sương rộng, kích cỡ hạt sương như mong muốn.
  • Thích hợp lắp đặt trong các hệ thống tưới phun sương, máy phun sương gia đình, showroom ô tô...

béc tưới phun sương

Hệ thống phun sương tưới cây

Không chỉ lắp đặt đúng cách hệ thống phun sương, mà trước đó bạn cần phải chọn được béc tưới phun sương hợp lý. Như đã lưu ý phía trên về các loại béc nên dùng thì bạn cần chú những điều sau đây để cây phát triển tốt nhất :

  • Không đặt dàn phun sương và cây quá sát nhau, điều này vô hình chung sẽ làm thu hẹp khoảng không gian phân tán của làn sương, hiệu quả cấp ẩm không đều, chỗ thì úng nước, chỗ thì khô hạn.
  • Không đặt máy bơm phun sương chỗ úng, ngập vì như vậy máy dễ bị ẩm động cơ gây hỏng, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Nguồn nước cung cấp mát, sạch, không có cặn bẩn để kéo dài thời gian sử dụng bộ lọc, tiết kiệm chi phí, kéo dài tuổi thọ thiết bị
  • Nguồn điện cấp cho máy phun sương tương ứng với nguồn nhà sản xuất đặt ra, nếu không thì cần có bộ đổi nguồn.
  • Nên có van khóa giữa nguồn nước và hệ thống phun sương để thuận tiện cho quá trình vận hành, bảo dưỡng.

béc tưới phun sương

Bộ thiết bị phun sương tưới lan

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng của béc tưới phun sương, Tân Thịnh xin đưa ra bộ thiết bị Máy phun sương tưới vườn lan với thông số chi tiết như dưới đây :

Máy bơm áp lực cao 24V: 

1 cái

550.000đ

Ống dây đường kính phi 8: 

15m

75.000đ

Đầu phun giữa và béc phun: 

9 bộ

225.000đ

Đầu phun cuối và béc phun: 

1 bộ

25.000đ

Cục lọc nước: 

1 bộ

50.000đ

Tổng: 

925.000đ

Giá khuyến mại : 900.000đ

Liên hệ ngay Tân Thịnh để đặt hàng và tư vấn cách ứng dụng béc tưới phun sương.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

Website: mayphunsuong.info

Email: tuong.marketing@gmail.com

Điện thoại: 0934.423.166 - 0988.395.618

Địa chỉ: 228/7 Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ!

Thông tin liên hệ


: tanthinh
:
:
:
: