Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Cách huấn luyện thú cưng đơn giản nhất


Ngày đăng: 23-05-2017 | Ngày cập nhật: 23-05-2017

Cách huấn luyện thú cưng đơn giản nhất

 
 
Bạn muốn chú chó của bạn thông minh và làm theo lời bạn nói. Trước hết phải có cái gì đó dụ nó. Như là bánh thưởng cho chó, đồ ăn cho chó.....
Khi bạn kêu chúng làm bất cứ việc gì. Sau đó nếu bạn muốn chúng lặp đi lặp lại thì phải có thứ để nó nghe theo đó là những chiếc bánh thưởng cho chó.
Đó là những viên kẹo, hoặc bánh chứa đầy đủ chất dinh dưỡng, bên cạnh đó nó còn là những chiếc bánh làm theo sở thích của các chú chó. Vì vậy chúng sẽ làm theo bạn bất cứ việc gì bạn yêu cầu để được thưởng cho những chiếc bánh thơm ngon đó.
Nếu bạn kiêng trì trong 1 hoặc  2 ngày. Chắc chắn chúng sẽ thuộc bài ngày sau ngày thứ 3. Tập luyện như vậy cũng giúp chúng có thêm sức khỏe và ăn bánh thưởng cũng giúp chúng có thêm canxi để có sức đề kháng để ít bệnh hơn.
Vậy tại sao bạn không huấn luyện con pet mình thành một con pet thật thông minh và đáng yêu và khỏe mạnh.
Bên cạnh đó bạn không thể nào lấy bánh thưởng để làm thức ăn chính cho em chó mỗi ngày. Vì nếu làm vậy khi bạn cho ăn những thứ không ngon sẽ làm em chó của bạn biến ăn hoặc bỏ ăn mà chỉ đòi ăn bánh thưởng không đấy nhé.
Không nên phụ thuộc quá nhiều vào bánh thưởng vì thấy chúng ăn nhiều. Chỉ nên cho chúng ăn khi đăng được huấn luyện thôi các bạn nhé

Thông tin liên hệ


: Facebook
:
:
:
: