Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Trầm hương tự nhiên 100%- Trầm hương An phú


Ngày đăng: 10-06-2017 | Ngày cập nhật: 10-06-2017
Từ xa xưa, trầm hương được xem là nét đẹp của tạo hoá. Trầm hương mang lại hương thơm dễ chịu, giảm stress, giúp ngủ ngon giấc, xua đuổi tà khí, vận đen, mang lại cho bạn cuộc sống an lành và thoải mái.
Trầm hương là gì?
Theo truyền thuyết, trầm hương là hương của trời bay theo gió đáp vào chỗ bị thương của thân cây Dó, hoà vào với nhựa cây tiết ra, qua năm tháng chịu sự tác động của thiên nhiên, tạo ra trầm hương. Trầm hương xuất hiện ở Việt Nam, Lào, Campuchia, Mianma, Indonesia, Malaysia,… trong đó, trầm hương ở Việt Nam được công nhận là có chất lượng tốt nhất.
Ngày nay, trầm hương đã trở thành sản vật quý hiếm vì bị khai thác quá nhiều do có giá trị kinh tế rất cao.
Thế nào là trầm hương tự nhiên?
Trầm hương tự nhiên là trầm hương do thiên nhiên tạo nên, mất một khoảng thời gian rất dài mới tạo ra trầm hương. Trầm hương tự nhiên có 3 loại là kỳ nam, trầm hương và tốc trầm, tuỳ thuộc vào điều kiện tự nhiên và loại cây Dó bầu tạo trầm mà hình thành nên kỳ nam hay trầm hương khác nhau.
Thông thường, những cây có kỳ nam sẽ có lớp trầm bao quanh, nhưng không phải cây nào có trầm cũng có kỳ nam bên trong. 
Trầm hương tự nhiên được xem là loại sản vật quý hiếm và có giá trị nhất.
 
tramcanh6

Hình ảnh : Trầm hương mỹ nghệ lạ mắt, độc đáo
Trầm hương được ứng dụng như thế nào trong phong thuỷ?
Trong phong thuỷ, trầm hương được xem là một vật báu. Trầm hương được chế tạo thành nhiều vật vật phẩm khác nhau như: vòng tay trầm hương, nhang trầm hương, vật phẩm để bàn,…
Vòng tay trầm hương, là phụ kiện mà rất nhiều người chọn lựa, vì tính tiện dụng và thời trang lúc nào cũng có thể mang bên cạnh, mọi lúc mọi nơi. Đồng nghĩa với việc khi đeo vòng tay trầm hương thì may mắn luôn bên bạn.
Nhang trầm hương, được xem là phương thức dâng cúng linh thiên nhất. Khói của nhang trầm hương được quan niệm là sợi dây kết nối giữa thế giới con người hữu hình với thế giới tâm linh vô hình. Nhờ vậy, những lời cầu nguyện của con người sẽ được khói nhang trầm đưa đến thần phật và biến thành hiện thực.
Vật phẩm để bàn (hay gòn gọi là trầm hương mỹ nghệ), tức là trầm hương được chế tác thành các hình dáng khác nhau phù hợp để trang trí trên bàn làm việc, trang trí trong nhà. Trầm hương mỹ nghệ có hình dáng càng đẹp, chi tiết cành nhiều sẽ có giá thành càng cao do người thợ điêu khắc phải bỏ ra rất nhiều công.  Bên cạnh đó vẫn có rất nhiều vật phẩm trầm hương mỹ nghệ không cần điêu khắc chỉnh sửa tạo hình nhiều nhưng vẫn có giá trị rất cao, nhờ vào hình dáng tự nhiên độc đáo và đẹp mắt.
Công dụng của trầm hương.
-          Đối với sức khoẻ, Trầm hương tự nhiên có hương thơm phảng phất, nhẹ nhàng giúp giảm stress, ngủ ngon, tập trung tinh thần, đầu óc minh mẫn hơn,…
-          Trầm hương còn được xem là thần dược trong y học (trong Đông y và cả Tây y) có tác dụng chữa các bệnh như: đau bụng, hen suyễn, giảm đau, hạ sốt,…
Xem thêm công dụng Tại đây
Nét đẹp của trầm hương thể hiện như thế nào?    
Từ tạo hoá của thiên nhiên sẽ cho ra các hình dạng khác nhau của trầm hương. Các hình dạng từ đơn giản đến phức tạp của trầm hương tạo nên nét đẹp riêng cho từng sản phẩm. Nét đẹp ấy được nhiều người mua về để trang trí trên bàn làm việc, phòng khách với mong muốn trầm hương sẽ thu hút tài lộc, dẫn lỗi để thần tài vào với gia đình , công ty.
Hotline: 0902.248.867
Bài Viết Khác : Giá Trị Của Trầm Hương Tự Nhiên
Facebook : facebook.com/tramhuonganphu
 

Thông tin liên hệ


: LETRAM
: Tram Lê
: 0902248867
: 354/11 đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận gò vấp