Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Kĩ thuật chăm sóc cây cảnh ngọc ngân


Ngày đăng: 16-06-2017 | Ngày cập nhật: 16-06-2017

Cây ngọc ngân là một trong những cây trồng tốt nhất cho người mới bắt đầu (hoặc folks quá bận rộn để giữ cho hầu hết các houseplants còn sống). Cây này dễ dàng để phát triển; Nó chịu đựng được chỉ là về mọi điều kiện trong nhà. Mặc dù đây là một trong những cây trồng khó nhất nhưng cũng đẹp. Hầu hết các giống có lá màu xanh lá cây phong phú hấp dẫn được làm bằng bạc. Nó cũng có hoa dễ thương và có hoa ở những nơi có đủ ánh sáng.

Cây ngọc ngân khi còn trẻ, đủ nhỏ để vừa với bàn, bàn giấy, và các bề mặt khác. Đó là một cây trồng phát triển chậm, vì vậy bạn có thể tận hưởng nó mà không phải lo lắng nếu nó sẽ phát triển ngoài giới hạn. Những cây lớn hơn, lớn hơn thích hợp để trồng trên sàn --- ở góc, cạnh đồ nội thất, hoặc là một miếng dán dọc theo tường. Màu bạc trong lá thường xanh Quốc cho phép bạn có một số lựa chọn thú vị; Màu trung tính hoạt động chỉ với mỗi bảng màu và kiểu trang trí.

Tham khảo Cây lan ý trong phong thủy
 

Hướng dẫn trồng cây ngọc ngân

Bạn có thể trồng cây ngọc ngân ở bất cứ đâu trong nhà --- nó có thể chịu được ánh sáng thấp, nhưng cũng phát triển tốt ở những điểm sáng. Nó thậm chí không cần ánh sáng tự nhiên để phát triển --- Hoa tươi thường xanh tốt trong văn phòng với ánh sáng huỳnh quang.

Bạn có thể thường xuyên tưới nước, giữ đất ẩm đều hoặc nước một lần trong vài tuần và hoa thường xanh sẽ làm tốt như nhau.

Phân bón,Nhưng sẽ phát triển tốt nhất nếu được bón một hoặc hai lần một năm vào mùa xuân hoặc mùa hè (hoặc sáu tháng một lần) bằng một loại phân bón hữu cơ.

Đặc tính của cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân là một trong những cây trồng tốt nhất cho người mới bắt đầu (hoặc folks quá bận rộn để giữ cho hầu hết các houseplants còn sống).; Nó chịu đựng được chỉ là về mọi điều kiện trong nhà. Mặc dù đây là một trong những cây trồng khó nhất nhưng cũng đẹp. Hầu hết các giống có lá màu xanh lá cây phong phú hấp dẫn được làm bằng bạc.

Chăm sóc đặc biệt

Lưu ý: Ở những vùng không băng giá cây ngọc ngân có thể được trồng như là một cây lâu năm tuyệt vời cho những khu vườn trong bóng râm. Nó cũng làm cho một vườn cây container-vui vẻ cho bóng ở phía bắc; Pha trộn nó với begonias hoặc impatiens New Guinea cho một cái nhìn hoang dã!

Không phải là loài thường xanh Trung Quốc được sử dụng cho người hoặc động vật.

Nguồn: http://bit.ly/2reSymu

 

Thông tin liên hệ


: nguyenlieu308
:
:
:
: