Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Cung cấp cây hoa phong huệ %%%


Ngày đăng: 02-07-2017 | Ngày cập nhật: 02-07-2017

Nhà vườn Ms Hồng cung cấp hoa phong huệ có tên khác như: cây hoa tóc tiên, tóc vệ nữ, hoa phong huệ, hoa huệ lan, cây cỏ thi,...

Hoa phong huệ gửi đến với chúng ta một thông điệp: Tình bạn càng thêm bền vững khi chúng ta biết trân trọng và yêu quý tình bạn.

Cay hoa hue mua

Lá cây mỏng và có màu xanh hơi đậm, cuống lá màu đen bóng, cành của cây dài và có màu như sợi dây thép.

Hoa tóc tiên sinh trưởng tốt trong môi trường có nồng độ khói thuốc thấp. Chúng có thể hấp thu các chất khí có hại trong môi trường sau đó làm sạch không khí, đặc biệt thích hợp để trồng trang trí bên ngoài phòng ngủ, bởi nó có thể cải thiện môi trường cũng như giúp giấc ngủ của ta ngon lành và sâu giấc hơn.

hoa toc tien phong hue

Huệ Mưa cùng với cây Chuỗi Ngọc dùng trồng nền, thảm.

Tóc tiên chỉ có 3 màu: trắng và hồng ,vàng  mỗi hoa có từ 6 - 8 cánh hoa, có khi nở 1 lớp hoặc xen 2 lớp cánh hoa, tùy loài. Cây hoa Tóc tiên thường được trồng trang trí và làm viền cho các viên gạch trên lối đi hoặc bo khung cho mảnh vườn hoa nhỏ, hoặc trồng thành luống hoa để trang trí khu vườn và làm cây công trình. Hoa tóc tiên nở vào mùa có thời tiết mát mẻ, mưa và thường nở rộ vào cuối mùa đông - đầu mùa xuân.

Cây hoa tóc tiên đặc biệt phù hợp trồng trang trí ban công, sân vườn phong cách đơn giản mà đẹp nhẹ nhàng.

Ánh sáng: Ưa bóng, cần ánh sáng tỏa nhẹ, kỵ nắng gắt chiếu trực tiếp. Nếu ánh sáng quá mạnh có thể làm cho lá cây trở nên khô vàng, thâm chí chết khô.

Hoa huệ phong ưa ấm áp, và cũng chịu rét tốt. Cần tưới nước cho đất đủ ẩm để ra hoa vào mùa của nó.

Tưới phân: để cây xanh tốt và hoa hoa nhiều, bạn nên bón phân 1 lần/tháng.

Cây tóc tiên trồng viền tạo thành từng khóm và tương đối thấp, cuống lá mảnh, phần trên mọc như những cánh quạt màu xanh, mảnh mai trang nhã, thanh tú đẹp đẽ, Có thể dùng những chậu cây tóc tiên để điểm xuyết bên thềm cửa sổ, trên bàn, hoặc cũng có thể treo lên để trang trí, chậu nhỏ có thể đặt trên bàn trà; những chậu to hơn có thể đặt ở bên cạnh cửa sổ các phòng ít ánh sáng, trên lối đi hoặc trong phòng khách, do cây tóc tiên ưa bóng nên nó có thể làm đẹp không gian trong một thời gian dài. Ngoài ra, cắt hoa cắm bình.

Thông tin liên hệ:
Cơ sở cây cảnh Ms Hồng chuyên cung cấp các loại cây văn phòng, cây cảnh các loại, hoa tết: hoa trà giá tốt nhất thị trường, sẵn hàng, cung cấp ngay khi có đơn, nhận ship hàng và thi công trồng.
Hotline/Zalo: 0962136986
Website: bancuanhanong.com
Địa chỉ khu vườn: Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên cách Bát Tràng, Gia Lâm 3km.
Địa chỉ văn phòng: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.