Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Hoa Cẩm Chướng cung cấp hoa hết 2018 ***


Ngày đăng: 03-07-2017 | Ngày cập nhật: 03-07-2017

Hoa cẩm chướng sinh trưởng và phát triển tốt ở bất cứ loại đất nào, đất cần đảm bảo thoát nước tốt và không bị ngập úng. Cây Cẩm chướng ưa trồng trong đất thịt, đặc biệt phát triển trong đất tơi xốp, có nhiều mùn, giàu dinh dưỡng, đất thoáng, giữ ẩm tốt, sau cơn mưa phải đạt yêu cầu là nước rút nhanh, cần tưới nước giúp cây được giữ ẩm khi trời nắng hạn.

Thời tiết nắng hang nên tưới nước 1-2 lần/ngày vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối. Rễ hoa cẩm chướng dễ bị tổn thương nên chỉ cần tưới lượng nước vừa phải, tránh bị úng gốc.

Hoa Cẩm Chướng và hoa Giấy màu được nhiều gia đình ưa thích, lựa chọn làm hoa tết 2018 này.

Đặc điểm của Hoa Cẩm Chướng là khi cây trưởng thành phát triển ra nhiều trồi, nhánh. Nếu cảm thấy quá dày, bạn có thể tỉa bớt để thanah cái còn lại phát triển tốt, ra hoa to và sai.

Ý Nghĩa: Hoa Cẩm Chướng tượng trưng cho tình bạn, tình yêu sâu đậm và trong sáng, thanh cao. Người ta ta thường dùng hoa để cắm trong nhà hoặc làm quà tặng, dành tặng bạn bè và người yêu.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÂY CẢNH MS HỒNG luôn sẵn hàng các loại cây văn phòng, cây cảnh các loại với mức giá tốt, dù số lượng nhiều hay ít, giao hàng tận nơi tại các tỉnh thành lân cận.
Hotline và Zalo: 0962136986
Domain: bancuanhanong.com
Địa chỉ khu vườn: Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên cách Bát Tràng 3km.
Địa chỉ văn phòng: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.