Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Hoa Cẩm Tú Cầu màu nhà vườn Ms Hồng cung cấp .*$..


Ngày đăng: 03-07-2017 | Ngày cập nhật: 03-07-2017

Cây Cẩm Tú Cầu còn có tên gọi khác là: Hoa Bát Tiên, Tử Dương, Dương Tú Cầu,... Nhưng tên gọi cẩm tú cầu là phổ biến nhất.

Cẩm tú cầu có nguồn gốc từ vùng ôn đới, xuất hiện nhiều ở Đông Á, Nam Á, Đông Nam Á và Châu Mỹ.

Nhà vườn cây cảnh Ms Hồng 0962.136.986, nhận cung cấp hoa cẩm tú cầu, hoa tết, cây cảnh các loại sẽ giao hàng toàn quốc, giá cả hợp lý.

cẩm tú cầu đà lạt

Hoa cẩm tú cầu có vẻ đạp hoang dã mà thơ mộng.

Trước đây Cẩm tú cầu được trồng ở nhiều ở Sapa, Đà Lạt nơi có khí hậu mát mẻ. Đến nay thì hoa Cẩm tú cầu được các nhà vườn tại Văn Giang, Hưng Yên trồng rộng rãi ra hoa vào thời điểm cuối xuân đến đầu hè, nhiệt độ thích hợp hay còn gọi là mùa Cẩm Tú Cầu phát triển vào khoảng 15 - 27 độ C.

Cẩm tú cầu được chọn làm quà tặng, đặc biệt được chọn làm hoa đám cưới,...

Loài cây thật đặc biệt, có thể chuyển tiếp nhiều màu sắc trên cùng một bông hoa. Hoa thường chuyển màu từ xanh ngọc, hồng phớt, tím nhạt đến tím đậm, xanh lam, xanh biếc,… những màu sắc có được thường phụ thuộc vào sự chuyển tiếp của thời tiết nơi cây sinh sống hay sự phụ thuộc vào độ pH của đất.

Loài hoa này cánh mỏng manh, chen chúc kề vai nhau tạo thành từng chùm tròn xanh ngát. Nó tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành. Hoa cẩm tú cầu có nhiều sắc màu: trắng, xanh, hồng, tím.

vườn hoa cẩm tú cầu

Hoa tú cầu đầu tiên mọc ở Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Trên thế giới cây cẩm tú cầu cực kỳ thông dụng như ở Azores thuộc Bồ Đào Nha, nhất là ở Faia Island. Ở đảo Faia hoa cẩm tú cầu nhiều đến độ đã mang lại cho hòn đảo cái tên gọi Blue Island. Nếu điều kiện thuận lợi Cẩm tú cầu mọc cao từ 1-3m. Lá mọc đối, rộng, viền lá răng cưa, hoa vô tính, nhiều màu sắc, cây ưa bóng râm ẩm thấp.

Tưới nước thường xuyên, thấy cây bị héo lá là tưới liền để không làm giảm khả năng ra hoa. Nên tưới nhiều nước vào mùa khô. Cần tưới nước vừa đủ để nước không bị đọng trên bề mặt của đất.

Thông tin liên hệ:
Nhà vườn Ms Hồng bán buôn các loại cây văn phòng, cây cảnh các loại: Cây lá GấmCau Lùn với mức giá tốt, sẵn hàng, cung cấp ngay khi có đơn, nhận ship hàng và thi công trồng.
Hotline/Zalo: 0962136986
Domain: bancuanhanong.com
Địa chỉ nhà vườn: Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên cách Bát Tràng, Gia Lâm 3km.
Địa chỉ vp: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.