Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Thiết kế website chuyên nghiệp


Ngày đăng: 06-07-2017 | Ngày cập nhật: 06-07-2017
Với sự phát triển của internet, việc xây dựng website hoặc thiết kế website giá rẻ đà nẵng đã không còn là một công việc khó khăn và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, để xây dựng được một website chuyên nghiệp thì đó không phải là một công việc dể dàng.
Sẽ thật đơn giản nếu bạn đã xác định được rõ mục tiêu là như thế nào và được hợp tác với dịch vụ thiết kế và phát triển web chuyên nghiệp. Hôm nay hãy cùng BEHA tìm hiểu chi tiết từng yếu tố để hình thành nên một website chuyên nghiệp
Website chuyên nghiệp phải có nội dung chất lượng
Một điểm rất quan trọng bạn cũng nên chú ý là nội dung phải được cập nhập thường xuyên. Một lỗi rất thông thường của các website tại Việt Nam là người ta làm ra nó để đưa lên mạng, sau đó thì website bị đi vào quên lãng. Một website như vậy không mang lại gì cho doanh nghiệp, thậm chí phản tác dụng.
Bố cục
Bố cục phải được thiết kế sao cho chỉ với vài click mà người dùng có thể tìm kiếm được thông tin hoặc sản phẩm mong muốn. Nếu bạn đã từng mua hàng ở các siêu thị thì rất dể nhận thấy vấn đề này. Trong một siêu thị tốt thường có hệ thống chỉ đường rõ ràng, bạn biết ngay thứ bạn cần nằm ở đâu, ngoài ra bạn còn có thể "tìm kiếm nhanh" bằng cách hỏi nhân viên phục vụ. Một siêu thị kém thì khác, đi lòng vòng cả buổi nhiều khi tìm không ra. Với thiết kế web tại đà nẵng chuyên nghiệp cũng như vậy.
Về hình thức
Là yếu tố quan trọng nhất và khó nhất đối với doanh nghiệp, quan điểm về cái đẹp của mỗi người không giống nhau và bạn cũng không thể làm hài lòng tất cả khách hàng của mình. Chính vì vậy, giải pháp lúc này đó chính là bạn hãy khảo sát và tham khảo theo ý kiến số đông khách hàng của bạn. Hãy từ bỏ cái tôi của bạn để xây dựng nên website chuyên nghiệp, với màu sắc và giao diện tương thích với khách hàng.
3 tiêu chí trên chính là mấu chốt để tạo nên sự chuyên nghiệp trong website của bạn vì vậy cần chú ý khi thiết kế website. Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.
Liên hệ
• Công ty thiết kế website và truyền thông BEHA
• Địa chỉ: 49/12 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
• Hotline: 0931 999 180