Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Ăn bánh tráng trộn ngon ở hai địa chỉ nổi tiếng tại Hà Nội


Ngày đăng: 12-07-2017 | Ngày cập nhật: 12-07-2017

Bạn có thể thấy rất nhiều những quan bánh tráng trộn hàng rong ở  vỉa hè của Hà Nội nhưng để tìm được một địa chỉ ăn ngon, nổi tiếng thì không phải ai cũng biết được. Dưới đây là 2 địa chỉ bán bánh tráng trộn ngon nhất tại mà theo khảo sát đánh giá thì những khách hàng đã vote nhiều phiểu bình chọn nhất. Hơn thế bạn cũng có thể học được cách làm bánh tráng trộn ngon như ngoài hàng khi đến thưởng thức tại đây nhé.

1. Bánh tráng trộn 38 Hàng Trống
Tại Hà Nội thì nên tìm tới địa chỉ 38 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ: 38 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giá: 20.000-40.000đồng
 
Quán nằm ở vị trí rất dễ tìm, cũng có thể vì ở mặt tiền phố Hàng Trống nên giá cả hơi cao. Trước khi tới ăn sẽ được ngồi ngoài hè phố, thoáng và rất mát mẻ, không những thế hiện giờ sẽ còn phải dời vào trong nhà tương đối là chật hẹp nên hơi bất tiện. menu ở đây rất phong phú, có bánh tráng bơ, bánh tráng cuốn, bánh tráng trộn, ...Khách đến ăn, order rồi chị chủ quán mới bắt đầu trộn nên đảm bảo được độ tươi ngon, bánh mềm vừa phải, nhưng bò khô có hơi cay, còn lại nguyên liệu gần như, vừa mồm. 1 trong các đặc điểm giúp quán được yêu thích đó là phải kể đến mực khô, sợi mực ở đây nhìn rất chất lượng, được xé nhỏ, hương vị ngon chuẩn vị mực, nhưng tương đối dai.
 
2. Bánh tráng trộn Cô Toàn
 
Quán cô Toàn là 1 điểm đến thường xuyên của Anh chị em sinh viên
 
Địa chỉ: A17 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giá cả: 20.000 - 25.000đồng
 
Do mới đổi địa điểm, nên quán rất sạch sẽ, thoáng mát. 1 suất bánh tráng có giá 25.000đồng, có đầy đủ bò khô và mực, luôn có hai quả trứng chim cút. Bên cạnh đó, bánh ở đây do được trộn sẵn nên bị dính và nhão. Và đặc biệt, nhiều thực khách cũng phải xác nhận, lúc chuyển sang địa điểm mới, bánh tráng bị ít đi, do lúc trộn ko được đều tay, ăn không ngon như xưa. thực đơn lại không phổ biến các món về bánh tráng, cốt yếu là mẫu dòng trà, sinh tố, ...
 
Không những thế còn rộng rãi địa điểm bán bánh trộn được cho điểm cao tại Hà Nội như: Bánh tráng trộn Tina Trần (33 Chùa Láng), Bánh tráng trộn 130 Lò Đúc, Bánh tráng trộn Tây Ninh (69, Yên Ninh, phường Quáng Thánh, Ba Đình,...)
 

Nguồn: https://jamja.vn/blog/banh-trang-tron.html

Thông tin liên hệ


: jamjanew
:
:
:
: