Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Chuyên cung cấp hải sản khô cao cấp


Ngày đăng: 13-07-2017 | Ngày cập nhật: 13-07-2017
http://goibien.com/

GIỚI THIUỆ VỀ NGUỒN GỐC CỦA HẢI SẢN KHÔ CAO CẤP

 

Cửa Lò lại kẹp giữa 2 cửa biển do 2 con sông lớn và dài đổ ra là sông Lam, sông Cấm. Đây chính là 2 nguồn thức ăn dồi dào, phong phú cho tôm cá nên cả trữ lượng và chất lượng hải sản của vùng biển Cửa Lò đều cao hơn hẳn nhiều vùng biển khác.

Còn độ lớn và dài của 2 con sông thì hẳn nhiều người đã biết. Sông Lam bắt nguồn từ vùng rừng núi Trung Lào, hợp lưu với hàng trăm phụ lưu cả hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh rồi vòng vèo nhận thêm nhiều nguồn nước từ các hồ đầm lớn nhỏ mới chịu đổ ra biển. Còn sông Cấm tuy có nhỏ hơn nhưng nó lại thông với hệ thống kênh nhà Lê chạy dọc dài từ miền Trung ra Bắc bởi đây là huyết mạch giao thông thời trước. Khi đổ ra biển ở Cửa Lò, sông Cấm đã chứa trong mình cả phù sa của rất nhiều miền quê, kể cả các sông vùng châu thổ sông Hồng. Nên khi ăn mực cửa lò có mùi vị đặc trưng mà không nơi nào có đươc nên giá cả đắt hơn.

Gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng đã ủng hộ gọi biển an  Toàn suốt thời gian qua.Để xây dựng  gọi biển An Toàn ngày một vững mạnh cũng như làm cầu nối vững chắc cho người Ngư Dân Biển chúng tôi luôn đặt chất lượng và an toàn thực phẩm là trên hết, hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả các thực khách thân yêu
 

 

Nguyễn Quang Hưng
Phòng Kinh Doanh 
Đại Lý Chuyên Cung Cấp Hải Sản Khô Chính Gốc Cựa lò
Khối 1 - Phường Thu Thủy-TX Cựa Lò-Nghệ An
Đại Lý Giao Dịch: Số 16 Ngõ 69 Tân Ấp- Phúc Xá- Ba -Đình Hà Nội
ĐT:  0987716411 -   0946836455