http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Quy trình để may đồng phục công ty đẹp nhất hiện nay


Ngày đăng: 14-07-2017 | Ngày cập nhật: 14-07-2017
Sao Việt là công ty chuyên phân phối nhà sản xuất may đồng phục đơn vị,công sở, người lao động, viên chức, nhà hàng .... có trật tự chuyên nghiệp khác hàng chỉ cần gọi điện tới hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc, trả lời về nhà sản xuất, giá cả cho Cả nhà ngay

quy trình đặt may dong phuc cong ty dep của Sao Việt.

1. thu nạp thông tin của khách hàng đặt may đồng phục.

hai. trả lời kiểu dáng sản phẩm.
Sau khi sở hữu thông báo về đề xuất của bạn, chúng tôi sẽ ngoài mặt mẫu cho bạn khoảng 3-10 chiếc đồng phục để bạn tuyển lựa. nếu bạn chọn được chiếc thì sẽ tiến hành các bước tiếp theo. ví như bạn chưa hài long về loại kiểu dáng thì bạn cứ liên lạc trực tiếp sở hữu ngoại hình để bề ngoài cho bạn đến khi hoàn hảo nhất.
một điều cực kỳ tuyệt vời là bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cho những mẫu bề ngoài này.
lúc bạn đã lựa được mẫu đồng phục thì vẫn còn vấn đề nữa là bạn nên sử dụng vải gì, chiếc thật sự đã từng cung ứng như thế nào. Bạn cứ hoàn toàn yên ổn tâm.Nhân viên của tổ chức thiết kế và may đồng phục Sao Việt sẽ sẽ đến tân nơi hoặc gửi cái thật để bạn với thể nắm sờ đội thử giúp bạn chọn được dòng nón hài lòng nhất.
bề ngoài đồng phục miễn phí
[​IMG]

3. Đưa dòng sở hữu sẵn cho bạn tham khảo.
Sau khi bạn đồng ý, chúng tôi sẽ ký hợp đồng, thu tiền đặt chỗ và tiến hành sản xuất dòng thật ( 1-2 ngày) để bạn chuẩn y lại lần cuối trước lúc phân phối hàng loạt. ví như cái sau lúc được hình thành mà ko như đề xuất của bạ thì bạn sẽ được hoàn tiền đặt chỗ 100%

4. cung ứng hàng loạt và giao hàng tận nơi.
Sau lúc ưng chuẩn cái mà bạn đã tham khảm doanh nghiệp Sao Việt sẽ tiến hành phân phối hàng loạt, quá biểu diễn ra trong vòng 5 tới 8 ngày.
ngày nay đồng phục Sao Việt đang mang nhiều nội dung ưu đãi lúc đặt may dong phuc cong so dep .
không những thế khách hàng sẽ được trả lời về loại vải, thứ tự may .... hoàn toàn miễn phí, hãy địa chỉ ngay nhé
 
 

Thông tin liên hệ


: dongphucsaoviet
:
:
: