http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Cơ sở chuyên may đồng phục công ty,may đồng phục công sở đẹp và rẻ đây


Ngày đăng: 14-07-2017 | Ngày cập nhật: 14-07-2017

Sao Việt là tổ chức chuyên phân phối nhà sản xuất may đồng phục tổ chức,công sở, công nhân, nhân viên, nhà hàng .... sở hữu trật tự nhiều năm kinh nghiệm khác hàng chỉ cần gọi điện đến hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giao thông, tư vấn về nhà cung cấp, giá cả cho Cả nhà ngay

quy trình đặt may dong phuc cong ty dep của Sao Việt.

1. tiếp thụ thông báo của người mua đặt may đồng phục.

2. giải đáp bề ngoài sản phẩm.
Sau lúc sở hữu thông báo về bắt buộc của bạn, chúng tôi sẽ bề ngoài loại cho bạn khoảng 3-10 mẫu đồng phục để bạn lựa chọn. nếu như bạn chọn được mẫu thì sẽ tiến hành những bước tiếp theo. nếu như bạn chưa hài long về mẫu ngoài mặt thì bạn cứ giao thông trực tiếp mang mẫu mã để kiểu dáng cho bạn tới khi tuyệt vời nhất.
một điều cực kỳ hoàn hảo là bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cho những loại thiết kế này.
khi bạn đã lựa được loại đồng phục thì vẫn còn vấn đề nữa là bạn nên tiêu dùng vải gì, mẫu thật sự đã từng phân phối như thế nào. Bạn cứ hoàn toàn yên tâm.Nhân viên của công ty bề ngoài và may đồng phục Sao Việt sẽ sẽ đến tân nơi hoặc gửi dòng thật để bạn sở hữu thể nắm sờ đội thử giúp bạn chọn được loại nón hài lòng nhất.
bề ngoài đồng phục miễn phí

 

[​IMG]

3. Đưa chiếc mang sẵn cho bạn tham khảo.
Sau lúc bạn đồng ý, chúng tôi sẽ thỏa thuận, thu tiền đặt cọc và tiến hành cung cấp dòng thật ( 1-2 ngày) để bạn ưng chuẩn lại lần cuối trước khi cung ứng hàng loạt. nếu dòng sau khi được hình thành mà không như yêu cầu của bạ thì bạn sẽ được hoàn tiền đặt cọc 100%

4. phân phối hàng loạt và giao hàng tận nơi.
Sau lúc phê chuẩn chiếc mà bạn đã tham khảm đơn vị Sao Việt sẽ tiến hành phân phối hàng loạt, quá trình diễn ra trong vòng 5 đến 8 ngày.
ngày nay đồng phục Sao Việt đang mang nhiều nội dung ưu đãi khi đặt may dong phuc cong so dep .
bên cạnh đó người dùng sẽ được trả lời về loại vải, quy trình may .... hoàn toàn miễn phí, hãy địa chỉ ngay nhé

Thông tin liên hệ


: dongphucsaoviet
:
:
: