http://trangtindatxanh.com/
Đặt banner 324 x 100

Gareth Bale ra phán quyết về tương lai


Ngày đăng: 17-07-2017 | Ngày cập nhật: 17-07-2017

Tiền vệ Gareth Bale cho biết bản thân anh chưa hề mang ý định chia tay Real Madrid dù nhận được phổ quát lời yêu cầu chơi bóng tại siêu việt Anh chỉ mất khoảng qua.

Trước chậm tiến độ, mai sau của tiền vệ người xứ Wales là tiêu điểm của giới truyền thông. rộng rãi nguồn tin cho rằng Manchester United khát khao có Bale trong kì chuyển nhượng mùa Hè này.

Bản thân Real Madrid cũng rất phấn đấu đeo đuổi tiền đạo trẻ tuấn kiệt Kylian Mbappe của Monaco. Đây là động thái cho thấy kên kên trắng sẵn sàng cho cuộc sống ko Bale. ngoài ra, tiền vệ người xứ Wales không muốn ra đi và sẵn sàng ở lại cạnh tranh suất đá chính.

 

chia sẻ trên tờ Marca, Bale cho biết: "Tôi chưa bao giờ mường tượng việc rời Madrid. Tôi biết rất khó để mình lấy lại được một vị trí chính thức. bên cạnh đó tôi sẵn sàng để chống chọi tại đây."

 

Mùa trước, cầu thủ người xứ Wales ghi được 9 bàn sau 27 lần ra sân trên mọi đấu trường. dù thế trong trận chung kết Champions League gặp Juventus, Bale chỉ vào sân trong hiệp 2 và không đóng góp được quá phổ thông.

 

Thay thế Bale là Isco, tiền vệ chơi tuyệt hay trong mùa giải trước và chiếm trọn lòng tin của HLV Zinedine Zidane. hiện tại, Bale đang nỗ lực tập dượt để cộng những đồng đội tham dự giai đoạn tập huấn quan trọng trong mùa Hè này.

Thông tin liên hệ


: ly_hai
:
: 0932356425
: Địa chỉ