Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Các tín năng của ứng dụng quản lý bán hàng


Ngày đăng: 17-07-2017 | Ngày cập nhật: 17-07-2017

Có khi nào bạn nghĩ đến công việc có một ngày cửa hàng trực tuyến bạn kinh doanh có thể bỏ vào trong túi của chính mình và mang đi tất cả mọi nơi chưa ? Khi bạn nghe có thể nhìn là điều điên rồ nhưng không đâu vào đâu bạn à , với sự phát triển của công nghệ hiện nay để mọi chuyên điên rồ đó sẽ phát triển thành ngày nay thực và không có gì là chẳng thể . Hoàn Vũ Solutions với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lập trình di động đã nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng quản lý bán hàng trên IPhone giúp cho nơi có thể kiểm soát và bảo quản cửa hàng trực tuyến của riêng mình một cách dễ dàng nhất .

 


Bạn đã nhận thấy chút lòng tin chưa , khi sở hữu áp dụng cho thiết bị di động của chính mình đồng nghĩa với công việc bạn đi đâu là cửa hàng đi theo đó và không cần phải lo lắng công việc kinh danh ở nhà như thế nào , cần có các thao tác nhỏ trên một IPhone của bạn là có thể bảo quản cả 1 cửa hàng to rộng trên internet . Vì sao áp dụng bán hàng lại được phần lớn công ty hiện thời thích thú và tín nhiệm do đó , hãy khám phá nó cùng Hoàn Vũ và tín đồ đang để IPhone .

phần mềm của ứng dụng bảo quản kinh doanh trên IPhone :

  • Mọi khi mọi khu vực , không gian , thời kì : Làm chủ một nơi cũng đồng nghĩa tới việc số lượng công việc của bạn rất nhiều , nào là gặp gỡ khách hàng , sắm khu vực nhập hàng hay là đi công việc đâu đó , … , trong khi đó bạn nghĩ rặng không có chúng ta sử dụng mọi công việc sẽ không được hoàn tất chiếc cách thức cần thiết nhất , không ai kiểm soát hàng hóa , số lượng bao nhiêu cũng không thể biết .Tất cả những lo âu của bạn sẽ nhận được chỉ dẫn ngay chỉ cần nhấc một IPhone của chính mình và chạm vào ứng dụng bảo quản bán hàng trên di động dùng tất cả các gì bạn cần sẽ nhận được bây giờ ra tất cả , chỉ cần vài cái chạm là bạn có thể khắc phục được cả khối công tác của một ngày phải làm , thật đơn giản , thật thông chúng ta xem thời đại công nghệ .
  • Thông tin chuẩn xác : lúc bạn đang ở một khu vực rất xa cửa hàng của mình và bạn muốn biết được tình hình mua bán của riêng mình đang tiến triển ra sao , có phát sinh những mức lỗi nào hay không ? . giờ đây , bạn không cần để ý nữa với ứng dụng quản lý bán hàng bạn có thể rà soát kiểm tra truy xuất thông tin , báo cáo đơn hàng chuẩn xác nhất . Hơn thế nữa công việc thống kê doanh thu sẽ giúp bạn kiểm soát nhận được thông tin và lợi nhuận của riêng mình thu lại nhận được ra sao ? từng thời kì , không gian áp dụng của chúng tôi sẽ đáp ứng bạn . Bộ nhớ khủng nhất hành tinh : Thông tin sản phẩm , thông tin khách hàng , đối tác và còn đông thứ khác nhưng làm sao bạn có thể nhớ nỗi và lúc chép lại , khi nhu yếu mới có thể gửi ra dùng nhận được , chắc chắn chiếc điều là bạn sẽ nhầm lẫn ngay . Thật ra đối với ứng dụng cất giữ của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận thấy không có thể là nhẹ nhàng khi tất cả thông tin đều nhận được lưu trữ chiếc cách thức thật chi tiết . Chỉ cần chạm và lướt nhẹ trên màn hình IPhone là bạn có thể rà soát , xem xét những thông mình cần thiết nhất .
  • Bạn đồng hành thân thiện : ứng dụng bảo quản kinh doanh trên IPhone sẽ giúp cho bạn bảo quản đội ngũ nhân viên của chính mình nhẹ nhàng như là một con mắt thần có thể theo dõi thật chi tiết phương pháp nhân viên của riêng mình thực bây chừ từng giá thành , số lượng thật chi tiết , tất cả lịch sử giao dịch sẽ được lưu trữ cụ thể nhất .

các tín năng được xem là nổi bật và nhận được phổ biến nhất hiện giờ dành cho sản phẩm di động và còn rất đông tín năng khác của áp dụng mang đến hữu ích cao . Tư đây , bạn có thể tin tưởng rằng cửa hàng chúng ta có thể bỏ vào túi và cung cấp đi rất đông khu vực rồi đúng không ? . sử dụng giúp cho nơi của chính mình có thể mua bán và cất giữ nhẹ nhàng nhất nhất quý khách hàng có thể liên hệ tới Hoàn Vũ Solutions ngay dùng được trao đổi về từng áp dựng bạn đang cần có nhất 

Thông tin liên hệ


: cutun
:
:
:
: