Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Công ty thiết kế thi công xây dựng khách sạn


Ngày đăng: 17-07-2017 | Ngày cập nhật: 17-07-2017

Thi công xây dựng khách sạn là một công việc đòi hỏi sự nghiên cứu kĩ lưỡng, các tính toán tỉ mỉ, chi tiết với từng hạng mục công trình, khác hoàn toàn so với việc thi công xây dựng nhà ở hay biệt thự thông thường. Bởi khách sạn là một không gian công cộng hay là một không gian mở chứ không hướng nội và mang tính độc lập như những công trình kiến trúc nhà ở khác. Việc xây dựng khách sạn đòi hỏi sự am hiểu về các bản vẽ thiết kế, kỹ thuật thi công trong từng hạng mục, cùng với kinh nghiệm thi công công trình thực tế.

Ngày nay, ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn đang trở thành trào lưu nóng hổi của một số chủ đầu tư để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Thi công xây dựng khách sạn là công việc đòi hỏi phải không gian chức năng được thiết kế độc đáo, khác biệt theo một phong cách mới mẻ, sáng tạo sẽ giúp chủ đầu tư thu hút được khách hàng, nâng cao hiệu quả đầu tư.

>> Tham khảo đơn giá thiết kế: http://cbs.vn/don-gia/don-gia-thiet-ke.html

Mặt tiền chính là giá trị thể hiện giá trị của một khách sạn và cũng là thể hiện đẳng cấp của những vị khách bước vào. Thiết kế mặt tiền khách sạn phải biết cách kết hợp nhiều yếu tố từ phong thủy đến tuổi tác, số mệnh và đặc biệt là liên quan đến quá trình kinh doanh của chủ đầu tư chính vì thế khi thi công xây dựng mặt tiền khách sạn yêu cầu phải những người thực hiện phải có kĩ thuật cao, kinh nghiệm và đam mê trong công việc.

Cách bài trí nội thất trong thi công xây dựng khách sạn luôn hướng đến sự sang trọng và tinh tế khác biệt so với nhà phố bình thường. Khi chọn bất kỳ thiết bị nội thất nào cũng cần phải tìm hiểu kỹ công năng của nó, tránh trường hợp lãng phí mà làm hạn hẹp thêm không gian đáng quý của khách sạn. Bản thân người thiết kế đòi hỏi phải tỉ mỉ trong việc chọn từng vật dụng tiện ích đơn giản kết hợp với cách phối màu trong không gian để tạo ra một nơi phục hồi năng lượng mang lại cảm giác thư giãn tối đa cho khách hàng.
Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng khách sạn, nhà ở với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, và lực lượng nhân công lành nghề, Công ty Thiêt kế Xây dựng Bảo Sơn với phương châm lấy chữ tín làm tiêu chí hàng đầu trong định hướng phát triển đã và đang chinh phục sứ mệnh mang đến những ngôi nhà, biệt thự, khách sạn chất lượng, bền đẹp với thời gian và giá xây dựng hợp lí.

Liên Hệ; 

Giám Đốc: Võ Văn Sơn 
Điện thoại: 0903 620 168 
Địa chỉ: 2/77 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Email: voson@cbs.vn 
Web: http://www.cbs.vn/

Thông tin liên hệ


: phamtuyet1408
:
:
:
: