Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Làm mới áo khoác da nam cao cấp thật bằng phương pháp nào?


Ngày đăng: 17-07-2017 | Ngày cập nhật: 17-07-2017

áo khoác da nam hàng hiệu thật hay 1 sản phẩm làm từ da động vật hoang dã, đây là mặt hàng đắt tiền và rất khó bảo quản, vệ sinh hơn những loại sản phẩm bằng chất liệu vải, nếu thiếu cẩn trọng tất cả chúng ta rất có thể làm áo bị biến dạng hay trầy xước và vô tình chúng ta làm mất đi giá trị của của dòng sản phẩm .

* Cách sử dụng áo khoác da thật

Dù khi đi trời nắng hay mưa trong thời gian sử dụng tất cả chúng ta đều dùng chiếc áo khoác da thật như là lớp bao vệ cơ thể khỏi thời tiết cũng giống như bảo đảm bạn khỏi va chạm . Khi đi trời mưa về, nếu áo khoác bên ngoài da thật của bạn bị ướt, cao nhất nên phơi áo ở các nơi khô thoáng có bóng râm, nhớ đừng đem chiếc áo da đang ướt ra phơi ngoài trời nắng gắt, vì điều này sẽ dễ khiến cho áo da của bạn bị biến dạng khi tiếp xúc liên đới với anh nắng mặt trời .

 

Bạn nên treo áo ở nhưng nơi khô ráo tránh để áo xuống mặt sàn nhà khi bạn mua 1 chiếc áo khoác da thật về nhưng ít có dịp sử dụng, bởi áo khoác bên ngoài da thật của bạn sẽ bị mốc & giảm độ bền của áo do nếu để áo lâu ngày dưới nền nhà thường khí ẩm .

* lau chùi áo khoác bên ngoài da thật như thế nào?

nếu khách hàng biết phương pháp dữ gìn và bảo vệ & dọn dẹp và sắp xếp nó một cách hợp lí, bạn có thể sử dụng 1 chiếc áo khoác da thật từ 5 đến 10 năm . những bạn hãy đọc các điều dưới đây, như thế là bạn đã sử dụng được chiếc áo khoác bên ngoài da thật được dài lâu :

 

Đối với những vết bẩn thoải mái, bạn rất có thể dùng 1 miếng khăn tẩm nước hoặc dung dich lau chùi và vệ sinh da chuyên dụng để dọn dẹp vệ sinh .

bạn có thể dùng giấm, chanh, hoặc thuốc tẩy rửa loại nhẹ, vì các mặt hàng dung dich lau chùi và vệ sinh da chuyên được sự dụng không những dọn dẹp vệ sinh da mà nó còn có các chất để đảm bảo áo khoác bên ngoài da thật của bạn nên những chúng ta cũng có thể dùng dùng những mẫu sản phẩm này để triển khai sạch các vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ hoặc bị mốc dính trên áo khoác bên ngoài da của bạn .

Để chiếc áo da của bạn sạch như mới thì với chi phí khoảng chừng 50k/ áo bạn cũng có thể đem đến các tiệm giặc ủi gần nhà .

* Những điều bạn cần lưu ý :

- áo khoác da của bạn sẽ bị biến dạng nếu bỏ chiếc áo khoác bên ngoài da thật của bạn vào máy giặc .

- Áo của bạn sẽ bị phai màu hoặc độ bền áo khoác ngoài da thật của các bạn sẽ giảm đáng chú ý nếu dùng các chất tẩy rửa mạnh .

- tránh việc dùng xăng hoặc hơ áo trên lửa vì có thể làm hỏng áo của bạn nhanh chóng .

-------->>>>>>>>> Tìm hiểu: hướng dẫn cách đánh xi áo da

* bí quyết làm mới áo khoác bên ngoài da thật sử dụng đã lâu đúng chuẩn

Có vô số phương pháp để gia công mới lại chiếc áo khoác ngoài da thật của bạn, cách thịnh hành đặc biệt là sử dụng si đánh giày, hay dùng dầu oliu thoa đều lên áo để một lúc sau đó lau sơ qua là bạn đã sở hữu 1 chiếc áo mới .

bạn cũng có thể dùng môt chiếc khăn xịt một chút dung dịch lau chùi da vào lau sơ qua, chúng ta cũng có thể mang áo liên đới đến cửa hàng áo khoác bên ngoài da thật sớm nhất, họ luôn có các dịch vu đánh si áo với ngân sách thấp nếu áo khoác bên ngoài da thật của bạn đã để 1 thời gian ở trong tủ quần áo .

mong muốn các kinh nghiêm trên sẽ hỗ trợ ích cho các bạn trong công việc dữ gìn và bảo vệ và lau chùi và vệ sinh một cái áo khoác da thật .