Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Tượng Tam Đa Phước Lộc Thọ bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao


Ngày đăng: 17-07-2017 | Ngày cập nhật: 17-07-2017

Phúc Lộc Thọ là ba vị thần rất đỗi quen thuộc trong gia đình hiện nay. Dân gian xưa nặn tuợng ba vị tuớng để răn đời nhưng nay quan niệm đó không còn thịnh hành như truớc nữa mà thay vào đó là niềm tin vào một cuộc sống có đủ Tam Đa (ba cái nhiều, ở đây chỉ đa phúc, đa lộc, đa thọ).  Theo phong thủy, trưng bày tuợng Phúc Lộc Thọ trong nhà có tác dụng đem đến sự bình an, tài lộc, sức khỏe dồi dào.
 
Ba ông Phúc Lộc Thọ luôn được ở đặt ở gần nhau theo thứ tự bên trái là ông Thọ, bên phải là ông Phúc và tại vị trí chính giữa là ông Lộc. Bộ tượng này gồm ba vị không tách rời nhau xuất phát từ hình tượng có thật thuộc những triều đại khác nhau của Trung Quốc mà mỗi nhân vật đặc trưng cho một ưu điểm trên.
 
Ngày nay tượng Tam Đa được chọn trưng bày khá nhiều trong các gia đình để cầu Phúc (con cháu đầy đủ, ngoan hiền), Lộc (tài lộc dồi dào ko túng quẫn), Thọ (sống lâu khỏe mạnh). Ba vị này có tác dụng rất lớn trong việc đem lại cát khí, do đó việc trưng bày tượng gỗ tam đa đúng cách là rất quan trọng.  Bộ tượng Phước Lộc Thọ nên được trưng bày ở trên kệ, bàn hoặc kệ tủ cao ráo. Tuyệt đối không để ở những khu vực ẩm ướt liền kề nhà vệ sinh hay những chỗ không được sạch sẽ cho lắm, điều này có thể làm phản tác dụng và đem lại những sự không may mắn cho gia đình bạn.
 
Với chất liệu đá non nước có sẵn trong tự nhiên được khai thác ngay tại địa phương, ban đầu đây chỉ là những khối đá vô tri, vô giác, nhưng với sự hình thành lâu đời của làng đá non nước, cùng với sự chuyên nghiệp và cả cái tâm của những nghệ nhân chế tác tại đây, nhất định sẽ tạo nên được một bức tượng Tam Đa Phước Lộc Thọ đá non nước có thể chiều lòng các vị khách khó tính nhất.

CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ VỸ LOAN
Địa chỉ: Lô 23-25 - Quán Khái 12, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0975 751 489 hoặc 0906 456 646
Email: vidieukhac4@gmail.com

Thông tin liên hệ


: hoanglb2511
: CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ VỸ LOAN
: 0975751489
: Lô 58 - Nguyễn Cơ Thạch, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng