Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Tất tần tật các Sự kiện nỏng bỏng của Condotel Towers Đà Nẵng


Ngày đăng: 17-07-2017 | Ngày cập nhật: 17-07-2017
Condotel Towers Đà Nẵng là tòa khách sạn 5 sao cao tầng được siêu sao Bóng đá mua làm nàh tại Việt Nam. Condotel Towers Đà Nẵng nằm trên đường Trường Sa, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng nối liền điểm du lịch Hội An và điểm du lịch ngũ hành sơn Đà Nẵng. Năm 2017 này, thị trường bất động sản Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết vì các sự kiện diễn ra ở Condotel Towers. Cụ thể có thể điểm qua 5 dấu ấn của siêu phẩm này. 
Xem nhanh 5 sự kiện diễn ra tại Condotel Towers TẠI ĐÂY: https://www.linkedin.com/pulse/5-s%E1%BB%B1-ki%E1%BB%87n-n%E1%BB%95i-b%E1%BA%ADt-c%E1%BB%A7a-condotel-cocobay-%C4%91%C3%A0-n%E1%BA%B5ng-2017-cocobay-da-nang 

Ấn tượng cực mạnh về hình ảnh ra mắt Condotel Cocobay Đà Nẵng.

Ngày 5 /6/2016, The Empire chính thức khởi công khu du lịch Cocobay Đà Nẵng trong đó triển khai Condotel trước. Với tổng diện tích 31ha bao gồm bãi biển trải dài 600m gồm nhiều hạng mục. Với mong muốn mang lại "thêm 1 ngày đêm cho Đà Nẵng", sự kiện ra mắt bản thiết kế Condotel Cocobay quá suất sắc siêu lòng nhiều người.

Ronaldo mua nhà tại Condotel Cocobay Đà Nẵng.

Sự kiện nổi bật tiếp theo phải kể đến đó là siêu sao Real Madrid mua nhà tại Việt Nam. Ồ, điều này là thật ư?. Vâng đó chính xát 100% là sự thật, ngôi nhà mà CR7 mua đó là Condotel Đà Nẵng trị giá 1,4 tỷ. Điều gì đã lôi cuốn Ronaldo đến Việt Nam?. Đó chính là từ bản thiết kế quá siêu sao của Condotel xứng tầm là siêu phẩm cực hiếm có trên thế giới.

Tốc độ thi công thần bá tốc.

Bạn sẽ phải bất ngờ trước tiến độ thi công của dự án Condotel Đà Nẵng. Thông thường dự án cao tầng sẽ mất trung bình 7 ngày để hoàn thành một sàn.

 Thế nhưng tại Condotel Đà Nẵng điều thần kỳ đã xảy ra. Thực tế cho thấy trung bình cứ 64 tiếng là hoàn thành một sàn xây dựng rộng tới 3.800 m2. Tốc độ thi công này có thể nói là “không tưởng” đối với các dự án cao tầng hiện nay.

Đầu năm 2017, dự án mới xong khối đế, nhưng đến tháng 3/2017 đã xây xong tầng 18 và dự kiến cất nóc, hoàn thiện phần thô cuối tháng tới. Sau đó dự án sẽ hoàn thiện, lắp đặt nội thất, nghiệm thu sơ bộ để tháng 9 bắt đầu bàn giao căn hộ cho khách hàng, kịp phục vụ Hội nghị APEC vào tháng 11.

Bảng giá công khai cực hấp dẫn cam kết lợi nhuận 12%/năm.

Và sự kiện nối tiếp sự kiện ấn tượng khác, bảng giá Condotel Đà Nẵng tạo cơ hội cho rất nhiều nhà đầu tư. Không như những căn biệt thự ven biển giá dao động từ 20 -30 tỷ, Condotel công khai mức giá dao động từ 1,2 tỷ - 2 tỷ. Empire cam kết lợi nhuận 12%/năm 
 

Ý nghĩa nhân văn ít ai biết của dự án.

Với mong muốn đẩy mạnh phát triển du lịch Việt Nam hơn nữa. Tập đoàn Empire đã khởi tạo ra đứa con tinh thần Cocobay với nhiều khao khát gửi gắm. Đó sẽ là nơi:

  •  Khu tổ hợp du lịch Khủng sánh ngang với toàn Quốc Tế tại Việt Nam.
  •  Mang đến 2 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong tương lai.
  •  Tạo ra 10.000 cơ hội việc làm dành tặng cho người Việt.
  •  Phát triển hình thức du lịch gắn liền chăm sóc sức khỏe mới trên thế giới.
  •  Tạo cơ hội cho bất cứ một nhà đầu tư bất động sản nào ở Việt Nam cũng có chân với dự án Condotel Đà Nẵng này.

Thông tin liên hệ


: henrymarry
:
:
:
: