Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Chuyên lắp đặt bạt che nắng mưa tại phường Quan Hoa


Ngày đăng: 17-07-2017 | Ngày cập nhật: 17-07-2017
           Những ngày mưa bão ban công của sổ nhà bạn sẽ không tránh khỏi bị nước mưa hắt làm cho ban công bị ẩm ướt. Với phương châm đem lại không gian thoáng đáng và khô ráo cho ban công nhà bạn chúng tôi xin giới thiệu bộ bạt che nắng mưa gồm: bạt che nắng, bạt che mưa, bạt che nhập khẩu, bạt che cao cấp, bạt che mái hiên… Khi ban công của sổ được trang bị bộ bạt che thì những ngày mưa gió sẽ không còn trở nên lo ngại nữa.
           Là một trong những đơn vị được tự hào là thương hiệu mang đến cho mỗi gia đình niềm hài lòng và sự tin cậy từ rất nhiều năm qua. Cơ sở lắp đặt bạt che nắng mưa của chúng tôi luôn được khách hàng trao trọn niềm tin cho khách hàng từ những sản phẩm bạt che ban công, bạt che nắng mưa vô cùng chất lượng và đa chức năng dùng cho mọi gia đình.
           Sản phẩm bạt che nắng mưa của chúng tôi vô cùng tiện lợi và đa chức năng giúp cho gia đình bạn rất nhiều trong việc bảo về ban công, cửa sổ. Bạn muốn ban công luôn được khô ráo, thoáng mát và không bị ẩm ướt bởi nước mưa để dành chỗ cho bạn thoải mái tận dụng diện tích ở trong nhà.
Cấu tạo:
        Cấu tạo bạt tự cuốn tương đối đơn giản bao gồm miếng bạt độ rộng hẹp khác nhau gắn với 1 ống lô cuốn bằng nhôm, bên trong lô cuốn lồng 1 cơ cấu lò so hành trình dài. Lò so luôn luôn có xu hướng cuộn bạt lại vào ống nhôm.
      Dây kéo cũng là một trong những bộ phận không thể thiếu trong bạt che nắng mưa tự cuốn. Nó giúp cho việc thực hiện kéo bạt xuống để che nắng mưa khi cần thiết và buộc cố định lại để giữ bạt ở độ dài mong muốn.
          Thông thường bạt che nắng mưa tự cuốn có kích thước dài và cao tối đa là 4.8 m . Bởi do đây là sản phẩm sử dụng hệ thống tự cuốn tự động nên nếu có cấu tạo quá lớn thì nó sẽ bị lệch là rách và nhanh chóng hỏng bạt. Thiết bị giúp kéo bạt lên một cách tự động nằm ở thanh ống cuộn vời hành trình lò xo dài ở trên đầu. Hệ thống sử dụng lực cuốn của lò xo giúp bạt tự cuộn lại khi không dùng nữa.
Cách sử dụng bạt tự cuốn bền lâu
            Khi bạn muốn che nắng mưa cho ban công bạn dùng dây kéo kéo bạt xuống. Bạt đã đủ độ rộng thích hợp hãy neo lại dây để giữ cho nó khỏi cuộn lại. Khi trời râm mát. Với việc thả neo bạn hãy thả một cách từ từ và nhẹ nhàng để hệ thống có thể tự động cuộn lại bạt một cách đều đặn. Bạn thả dây neo quá nhanh sẽ khiến bạt cuộn lại không để xô lệch gây mất thẩm mỹ
          Có thể sử dụng bạt che nắng mưa tự cuốn trong điều kiện gió mạnh bởi nó được cấu tạo cả phần bạt dự phòng dài 50 cm chống giật. Khi mà gió nổi quá mạnh thì phần bạt dự phòng chống giật này sẽ được bung ra làm giảm đi áp lực mà gió gây lên tấm bạt. Khi gió giảm tấm bạt sẽ tự động cuộn lại mà không ảnh hưởng đến tấm bạt chính.
Những điểm ưu việt của bạt che nắng mưa:
  • Đảm bảo cho ban công, cửa sổ thoáng mát, tránh khỏi những tác động xấu của thời tiết khắc nghiệt.
  • Dễ dàng sử dụng cho người già và trẻ em khi cần che chắn.
  • Chất liệu bạt có khả năng che nắng tuyệt đối giúp cho ban công nhà bạn luôn râm mát.
  • Giúp ngăn bụi và bảo vệ các thiết bị ngoài ban công như máy giặt, máy sấy...
  • Được thiết kế đơn giản và thẩm mỹ.
  • Giá thành bạt che hợp lí, phù hợp với khả năng chi trả cho mọi gia đình.
  • An toàn, tiện lợi, đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
         Cửa hàng của chúng tôi chuyên lắp đặt bạt che nắng mưa với giá rẻ nhất tại phường Quan Hoa với nhiều kiểu loại, mẫu mã, chất lượng đa dạng. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm bạt che phù hợp nhất cho chính gia đình của mình.
       Mọi chi tiết xin quý khách truy cập website http://sieuthigianphoi.com.vn để tham khảo và lựa chọn sản phẩm bạt che phù hợp nhất.
Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.
Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0462921911
Lắp đặt:  0949745111 - 0934345883
( Có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà )
  •  
  •