Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Chụp ảnh kỷ yếu tại 1995s Studio Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu với nhiều ưu đãi


Ngày đăng: 18-07-2017 | Ngày cập nhật: 18-07-2017
Chụp ảnh kỷ yếu là gì?

Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh tốt nghiệp, chụp ảnh cuối khóa. Là cách để học sinh, sinh viên năm cuối lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của mình với bạn bè, thầy cô trước khi rời xa mái trường thân yêu của mình.
Chụp ảnh kỷ yếu

Ý nghĩa của chụp ảnh kỷ yếu
Album ảnh kỷ yếu như cuốn nhật ký sinh động lưu lại những kỷ niệm của một thời học sinh – sinh viên. Từng bức ảnh là kí ức không thể quên về thầy cô, bạn bè, lớp học, về mái trường - nơi ta có một thời gian dài gắn bó. Sau này, khi lục lại “từng trang nhật ký” đó, chắc hẳn trong mỗi chúng ta sẽ thấy  bồi hồi, nhớ nhung những ngày tháng hồn nhiên, vô tư bên cạnh bạn bè.
Thời gian để chụp kỷ yếu
Học sinh – sinh viên thường chọn chụp ảnh kỷ yếu vào những ngày học cuối kỳ của năm học. Thời tiết lúc giao mùa kết hợp với chút năng cuối thu hòa cùng cơn gió se lạnh đầu đông chính là lúc thuận lợi để chụp ảnh kỷ yếu ( tháng 10, tháng 11).
Trang phục khi chụp kỷ yếu
Trang phục truyền thống để chụp kỷ yếu tại trường, các bạn nữ thường mặc áo dài/ sơ mi trắng cùng chân váy tối màu, các bạn nam thường mặc vest/ sơ mi trắng. Bên cạnh đó, các bạn có rất nhiều lựa chọn về các loại trang phục khác để phối hợp với 1 địa điểm chụp ngoài trường như: phông trắng, quần hoa chụp cùng bột màu tại yên sở, bãi biển,...quần áo màu nâu trầm chụp tại làng cổ Đường Lâm, quần áo giàn di tái hiện thời chiến...
 
Bạn đến với 1995s Studio là niềm vinh dự – Vì vậy, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn:
⦁ Ekip chuyên nghiệp, vui tính, nhiệt tình.
⦁ Hậu kì nhanh chóng, tư vấn tận tâm chọn ra những bức hình đẹp nhất.
⦁ Chụp ảnh kỷ yếu đẹp mà giá lại vô cùng hợp lý. Dựa trên nhu cầu của số đông, 1995s Studio xây dựng bảng giá có nhiều sự lựa chọn cho các bạn. Tiết kiệm chi phí và mang đến nhiều tiện ích nhất.
 

Liên hệ đặt lịch ngay để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0888 999 545 – 0934 341 1116
Email: 1995sStudio@gmail.com
Địa chỉ:
Hà Nội: Số 9/151 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Bắc Ninh: Số 28 Nguyễn Hữu Nghiêm – Phường Tiền An

 

Thông tin liên hệ


: thutra0204
:
:
:
: