Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Đại lý thuốc gà chọi, thuốc đá gà uy tín, đảm bảo nguồn gốc chất lượng


Ngày đăng: 19-07-2017 | Ngày cập nhật: 19-07-2017

Với mong muốn đưa kinh nghiệm dùng thuốc gà chọi đến với quý khách hàng có cùng đam mê chơi gà chọi trên khắp cả nước. Cửa hàng chúng tôi thường xuyên cung cấp các thông tin chia sẻ kiến thức về gà chọi đồng thời giới thiệu những loại thuốc chất lượng, quy trình sử dụng thuốc cho gà chọi trong quá trình chăm nom, nuôi dưỡng và tôi luyện cho gà chọi, gà đá

thuoc ga da

>> Có thể bạn quan tâm:

http://thuocgada.biz/thuoc-thai-lan-c11/thuoc-kich-luc-sc20-p1.html

http://thuocgada.biz/vitamin-b12-6000-b15-20-ml--sp704.html

Tác dụng chính của những loại thuốc cho gà chọi, thuoc tang luc cho ga da bao gồm:

-          Thuốc kích thích, tăng sức chịu đựng, tăng sức bền cho gà chọi, gà đá

-          Thuốc tăng lực, tăng cơ bắp cho gà

-          Thuốc giảm đau tải cựa, chống ói

Theo nhu cầu, mong muốn dùng trong từng trường hợp cụ thể mà chúng ta sẽ sử dụng những loại thuốc cho phù hợp. Các loại thuốc của chúng tôi được kiểm tra khe khắt, đảm bảo về chất lượng. Với mỗi loại thuốc được giao bán cửa hàng đều thực hiện thí nghiệm với các con gà chọi, gà đá của chúng tôi.

Bây giờ lượng tiêu thụ tất cả các sản phẩm thuốc gà chọi và phụ kiện gà chọi rất nhiều, shop thuoc da ga, thuoc nuoi ga da cũng mong muốn sản phẩm đến tay anh em chơi gà, đam mê gà ở các tỉnh, tỉnh thành nhanh nhất, tiện nhất nên shop mong muốn cộng tác mở mang thêm nhiều cơ sở trên cả nước.

Những sản phẩm cung cấp : Thuốc Thailand, màn Cáp Sài Gòn, màn Kẽm, Sới, màn Chạy, Gáo Cao Su, Thuốc Thailand, … Giá cả đẹp, đa dạng và chất lượng thì luôn luôn được đảm bảo.

Cam kết giá cực tốt cho số lượng nhiều, những cơ sở mới mở sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật, kinh nghiệm cũng như tham vấn về sản phẩm nào hợp với địa lý từng vùng...

Cùng tiêu chí buôn bán “ Uy tín- Chất lượng - Hiệu quả” cùng với nỗ lực đem đến cho anh em các sản phẩm đúng yêu cầu và giá thành cạnh tranh nhất. Shop luôn mong muốn đem đến cho khách hàng, các tay chơi gà chọi chuyên nghiệp các sản phẩm thuốc gà chọi tốt nhất. 

Rất mong có dịp hợp tác giao lưu cùng các anh em !

THUOCGADA.BIZ

Địa chỉ:  Hòa Nghĩa, Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại:  0974 050 803

Website: http://thuocgada.biz

Thông tin liên hệ


: digitalmarket8601
:
:
:
: