Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Công ty chuyên cho thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội


Ngày đăng: 24-07-2017 | Ngày cập nhật: 24-07-2017

Xe du lịch Minh Đức hoạt động trong lĩnh vực du lịch với các dịch vụ: Cho thuê xe cưới giá tốt - Cho thuê xe du lịch giá tốt - Cho thuê xe văn phòng giá tốt - Cho thuê xe đón tiễn sân bay giá tốt - Cho thuê xe hợp đồng dài hạn giá tốt - Cho thuê xe du lịch biển 45 chỗ - Cho thuê xe nội thành hà nội - Cho thuê xe theo nhu cầu - Nhận hợp đồng xe du lịch dài hạn tại Hà Nội.

Xuất phát từ mục đích cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội,muốn tạo ra một cộng đồng có sự cạnh tranh về giá và chất lượng xe,.Nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác, du lịch, xe cưới..Phục vụ cho thành công của bạn!!! Xe du lịch Minh Đức với đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Quý khách hàng..

SỞ HỮU ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên kinh doanh xe chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối. Nhân viên lái xe: chúng tôi tự hào với đội ngũ lái xe luôn thông thạo tất cả các tuyến đường , có nhiều năm kinh nghiệm.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Xe du lịch Minh Đức đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng nhiều dòng xe , đời mới nhất hiện nay. Xe luôn được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường. Nhân viên phục vụ: Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn đối với dịch vụ xe, xin quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ xe du lịch Minh Đức để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đó cũng là quyền lợi chính đáng của quý khách khi thuê xe tại công ty chúng tôi. Đặt xe nhanh gọn, chỉ cần liên hệ với phòng điều hành để đặt lịch. Có mặt đúng giờ để đón khách.


THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT XE

Địa chỉ cho thuê xe giá rẻ chất lượng : Số 9 ngõ 1/267 Đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.
Điện Thoại :(04) 37970476  - Mobile: 098.337.2885 Hotline: 0966.6789.83

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH CHẤT LƯỢNG NHẤT HÀ NỘI
Cho thuê xe du lịch 4 chỗ - 7 chỗ - 16 chỗ - 29 chỗ - 45 Chỗ Đời Mới Giá Rẻ Chất lượng Tốt Nhất Tại Hà Nội
 
Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác !

Thông tin liên hệ


: thuexedulich
: Vũ Thị Thảo
: 0966678983
: 267 hồ tùng mậu cầu diễn nam từ liêm hà nội