Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Người phụ nữ sở hữu khuôn miệng giàu sang phú quý


Ngày đăng: 25-07-2017 | Ngày cập nhật: 25-07-2017

Người phụ nữ có miệng rộng, đôi môi dày, khóe miệng hướng lên trên là người giỏi giang, nhân hậu và luôn được sống trong sự giàu sang phú quý, hôn nhân hạnh phúc trọn đời.

Những đặc điểm nhận biết một người có tướng phú quý dựa trên rất nhiều đặc điểm trên cơ thể, trong đó đôi môi, màu sắc môi, khẩu hình miệng, dáng vẻ bên ngoài và những đặc điểm trên miệng sẽ giúp các nhà nhân tướng học hay chính bản thân chúng ta cũng có thể đoán biết khá chính xác tính cách của người đó.

Nếu người phụ nữ nào sở hữu khuôn miệng có những đặc điểm dưới đây thường sẽ là người đức độ, giàu tình cảm và được hưởng cuộc sống giàu sang trọn vẹn. Từng đặc điểm của khuôn miệng sẽ tiết lộ những tính cách cụ thể khác nhau.

Một người phu nữ rất nghĩa khí khi có miệng to và đôi môi dày rộng. Họ luôn chú trọng nuôi dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức của bản thân. Nói đúng ra thì họ là người rất trọng lễ nghĩa và giữ chữ tín nên được nhiều người tin tưởng, kính trọng và yêu mến và đặc biệt có khá nhiều bạn thân tri kỷ. Nếu họ lấy chồng thì luôn được chồng tin yêu và chăm sóc.

nguồn: http://phongthuythienviet.com/nhung-nguoi-phu-nu-so-huu-khuon-mieng-giau-sang-phu-quy/

XEM THÊM: thiết kế phong thủy dành cho nhà ở, văn phòng...

 

Thông tin liên hệ


: hoangha123
:
:
:
: