Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Giới thiệu website chia sẻ templates afters effects link download nhanh, dễ sử dụng


Ngày đăng: 26-07-2017 | Ngày cập nhật: 26-07-2017

Có ai đã từng nghe qua hoặc biết đến phần mềm làm kĩ xảo cực đỉnh after effects của hang Adobe chưa nhỉ ? và nếu ai dùng rồi đều sẽ biết khi làm 1 dự án hay, đẹp thì chỉ cần lưu lại và chia sẻ lên mạng cho bất cứ ai cần tải project after effect về voọc vạch nghiên cứu chuyên sâu của những pro đi trước.

Nhưng không phải ai cũng tốt thể đầu, họ muốn kiếm tiền sẽ up project after effects lên videohive để bán và kiếm tiền, nếu bạn search từ khóa videohive free download sẽ ra vô số site chia sẻ miễn phí nhưng chẳng đâu vào đâu.

 

Bạn nên nhớ rằng không có bữa ăn nào miễn phí, chả ai chia sẻ miễn phí cả đâu, bạn nên cẩn thận khi tải project after effect trên những trang đó.

Nhưng thật bất ngờ, tôi tình cờ biết được 1 trang chia sẻ project after effect đẹp của 1 người bạn, đây là trang web tâm huyết của người bạn ấy, anh ấy chia sẻ hoàn toàn miễn phí từ project intro after effect đẹp để làm mở đàu cho bất cứ bộ phim nào, hoặc after effect wedding project dành cho những người nhiếp ảnh, chụp ảnh cưới để làm đầu bang, hoặc là slide show thật đẹp. Không dài dòng nữa, tôi quyết định tiết lộ bí mật thật thú vị này, đây là địa chỉ trang web ấy:

 

Website :    http://freealleffect.com

 

 

 

Tên trang web rất dễ nhớ phải không các bạn, đùng như mục đích chia sẻ project after effect free cho bất cứ ai, vì web giao diện rát đơn giản, dễ dùng, link download lại là Mega, dỡ như ăn cháo ấy. Chúc các bạn có 1 ngày thạt vui vẻ nhé !

Thông tin liên hệ


: freeall
:
:
:
: