Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Cách chữa hôi miệng bằng Bảo Mệnh Nha Zn


Ngày đăng: 27-07-2017 | Ngày cập nhật: 27-07-2017
Cách chữa hôi miệng bằng Bảo Mệnh Nha Zn

Lá mùi tàu được biết đến là một loại rau mùi được sử dụng nhiều trong các món ăn, tăng thêm mùi thơm hấp dẫn. Đồng thời lá mùi tàu còn được sử dụng như là một thần dược trong việc đánh bay mùi hôi khó chịu từ miệng. Cách trị hôi miệng này rất đơn giản, bạn có thể thực hiện tại nhà với chi phí cực rẻ.

Lá mùi tàu chữa hôi miệng như thế nào?
Cách chưa hôi miệng bằng Bảo Mệnh Nha
Cách làm: Đầu tiên các bạn lấy một nắm lá mùi tàu rửa sạch. Sau đó, bỏ vào nồi cùng nước sắc đặc. Sau khi nước sôi thì để nguội, rắc thêm ít hạt muối sạch vào rồi cất vào lọ thủy tinh.
Hàng ngày các bạn có thể lấy nước sắc này súc miệng nhiều lần. Trong vòng vài tuần, bạn sẽ thấy mùi hôi giảm đi rõ rệt.
Không chỉ có tác dụng trong việc chữa hôi miệng mà lá mùi tàu còn có tác dụng trị viêm kết mạc, hạ cholessterol trong máu, lở loét lưỡi,...
Với việc có thể trồng trong vườn hay mua với giá cực rẻ, lá mùi tàu là thần dược cực tốt cho sức khỏe.

Tuy vậy, để làm được nước sắc từ lá mùi tàu bạn cũng cần có thời gian nghiên cứu và thực hiện. Đối với những bạn không có thời gian để thực hiện thì có thể sử dụng Bảo mệnh nha làm nước súc miệng hàng ngày cho mình.
Sản phảm Bảo mệnh nha được khách hàng phản hồi rất tốt trong việc khử mùi hôi miệng, chống viêm...Cách chữa hôi miệng này thuận tiện cho mọi người dù bất cứ ở đâu. Với chi phí phù hợp với túi tiền, Bảo mệnh nha đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Bạn hãy thử nghiệm và liên hệ mua hàng qua:
- Hotline: 0909.935.336 (call/imess/viber/zalo)
- Freeship toàn quốc
- Địa chỉ: 284 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Thông tin liên hệ


: lynanguyen1205
:
:
:
: