Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Cách trị hôi nách bằng Phấn Lạnh Zn


Ngày đăng: 27-07-2017 | Ngày cập nhật: 21-08-2017
Cách trị hôi nách bằng Phấn Lạnh Zn
Cách chữa hôi nách bằng Phấn Lạnh Zn
Cách chữa hôi nách bằng Phấn Lạnh Zn
Chắc hẳn các bạn đã biết đến bột backing soda nhưng lại chưa biết về tác dụng vô cùng hiệu quả của nó trong việc trị hôi nách. Cho nên, bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về việc sử dụng backingsoda để đánh tan mùi hôi nách khó chịu.

Vì sao bột backing soda lại trị được hôi nách

Bột backing soda là loại muối bình thường được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày như chế biến món ăn, làm đẹp, công nghiệp tẩy rửa.
Trong vấn đề làm đẹp, bột backing soda có thể được chị em chế biến thành hóa mĩ phẩm như kem đánh răng, mặt nạ dưỡng da, dưỡng móng... Đặc biệt, backing soda có công dụng hiệu quả trong việc trị mùi hôi nách rất tốt.

Cách trị hôi nách bằng bột backing soda có nhiều cách thực hiện khác nhau.

Cách 1: chỉ cần lấy một lượng bột xoa lên vùng nách rồi để qua đêm. Sáng hôm sau bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, tự tin vì nách không còn mùi khó chịu như trước. Nhưng các bạn cần kiên trì thực hiện 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhé.

Cách 2: Chỉ cần trộn vào nước rồi ngâm mình tầm 10-15 phút là bạn đã có thể đánh bay mùi hôi nách khó chịu lại vừa được thư giãn cơ thể. ể.
Nếu các bạn thấy cách chữa hôi nách trên không thật sự thuận tiện cho bạn thì bạn cũng có thể sử dụng phấn lạnh Zn. Đây là sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay và có hiệu quả cao trong việc xua đi mùi khó chịu ở vùng nách. Các bạn có thể liên hệ mua hàng:
- Hotline: 0909.935.336 (call/imess/viber/zalo)
- Freeship toàn quốc
- Địa chỉ: 284 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.

 

Thông tin liên hệ


: lynanguyen1205
:
:
:
: