Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Ưu đãi thiết kế website du lịch


Ngày đăng: 28-07-2017 | Ngày cập nhật: 28-07-2017

Doanh nghiệp khi lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp luôn quan tâm hàng đầu đến chất lượng website, sau đó là những ưu đãi mà họ nhận được. Vậy khi chọn Tam Nguyên là đơn vị thiết kế website cho mình, khách hàng có thể nhận được gì từ chúng tôi?

Thiết kế Website Du lịch với các tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao, nhắm tới đối tượng người dùng, quản trị tour để tương tác giúp quản trị, vận hành hệ thống website du lịch dễ dàng. Với tất cả những tính năng thuận tiện đó nhằm đến mục tiêu tối ưu hóa thói quen người lướt website dẫn dắt người lượt web đến hành động đặt tour - book tour, đặt khách sạn - book hotel, và đặt các dịch vụ khác.

Ưu đãi khi thiết kế website du lịch tại Tam Nguyên

 

 Ưu đãi thiết kế website du lịch

 

Hiện tại Tam Nguyên đang có nhiều chương trình khuyến mãi và chính sách ưu đãi  khi thiết kế website tại công ty chúng tôi, để quý khách có cái nhìn tổng quan hơn và dễ dàng tham khảo, Tam Nguyên tổng hợp các ưu đãi dưới đây:

  • Tặng 1 tên miền .com  hoặc .net trị giá 280.000 đ(Nếu đã có tên miền được tặng phí giá gia hạn dịch vụ 1 năm tiếp theo)

  • Tặng 1 hosting dung lượng 2000MB, băng thông Unlimited(1 năm) trị giá 1,440,000đ

  • Tặng chứng nhận SSL 1 năm miễn phí(https) => Giúp website bảo mật hơn và được Google ưu tiên hơn trên công cụ tìm kiếm. Trị giá 250,000đ

 
  • Tặng 1 buổi đào tạo SEO và marketing online tổng thể do chính giám đốc công ty Tam Nguyên đào tạo => Đây là giá trị lớn nhất chúng tôi muốn đem lại cho quý khách giúp website của quý khách khai thác tối đa hiệu quả từ website mang lại.

 

Chế độ bảo trì và hậu mãi

Nhiệm vụ thiết kế website xong chỉ là công việc khởi đầu, từ lúc website bắt đầu vận hành đến khi website thực sự đem lại hiệu quả là cả quá trình vì vậy chúng tôi tình nguyện đồng hành cùng quý khách hàng thiết kế website tại Tam Nguyên trong suốt thời gian vận hành với chính sách "Bảo hành - Bảo trì vĩnh viễn miễn phí trọn đời" nếu quý khách sử dụng hosting tại Tam Nguyên và bảo hành miễn phí 1 năm đối với khách hàng không sử dụng hosting tại Tam Nguyên.

Nếu quý khách cần thiết kế website du lịch tại công ty chúng tôi vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN

Địa chỉ:  Tầng 3 - Tòa nhà T06-08 - 643A Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 043 752 4351 - Hotline: 0984966806

Email: lienhe@tamnguyen.vn; Website: www.tamnguyen.com.vn