Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Xem tử vi tuổi Hợi trong năm 2018 về vận may


Ngày đăng: 31-07-2017 | Ngày cập nhật: 31-07-2017

Nhìn chung năm 2018 là năm động chứ không phải năm tĩnh, người tuổi Hợi nên năng nổ, đi lại nhiều có thể tìm một công việc mới ở xa nhà, nếu phải đi công tác nhiều thì cần nên đi, như vậy sẽ rất thuận lợi có công việc vào dịp cuối năm, cơ hội thăng tiến từ đó mới có thể phát triển được.

Lựa chọn màu sắc hợp với tuổi Hợi vào năm mới rất quan trọng trong phong thủy. Màu sắc không chỉ làm cho mọi vật trở nên thẩm mỹ hơn, sinh động hơn mà nó còn ảnh hưởng đến vận mệnh của người tuổi Hợi. Nếu màu sắc phù hợp với bản mệnh thì con đường công danh sự  nghiệp mới rộng mở, tiến triển tốt được.

Theo cung trạch người tuổi hợi gồm các tuổi: Qúy Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Ất Hợi. Nhìn chung người tuổi Hợi luôn vô tư, lạc quan, vui vẻ, rất ôn hòa và chu đáo. Mặc dù vậy họ có tính tự ái rất cao, có tính ỳ lại vào người khác, lười ngoại giao nên để khắc chế những điểm yếu này, người tuổi Hợi nên vận dụng yếu tố phong thủy ngũ hành, tức là lựa chọn đúng màu sắc để cải thiện tính tình và cầu may đến với bản thân.

nguồn: http://phongthuythienviet.com/xem-tu-vi-tuoi-hoi-trong-nam-2018-ve-van-may-nha-cua-va-cong-viec/

Xem thêm: thiết kế phong thuỷ nhà ở

 

Thông tin liên hệ


: hoangha123
:
:
:
: