Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Nhà thờ đổ Nam Định: địa chỉ khám phá đang làm rúng động các bạn trẻ


Ngày đăng: 01-08-2017 | Ngày cập nhật: 01-08-2017

Khám phá thêm: https://www.vntrip.vn/cam-nang/nhung-dia-diem-du-lich-ly-tuong-gan-ha-noi-80

Nhà thờ Hải Lý là điểm khám phá lí thú hấp dẫn nhiều khách du lịch, là khung cảnh cho nhiều bộ ảnh cưới và phim điện ảnh cách Hà Nội khoảng chừng 120 cây số

 

Image result for nhà thờ đổ nam định

 

Điểm đến đang làm rúng động giới trẻ nhất lại chính là 1 ngôi thờ bây giờ chỉ còn là phế tích ở bãi biển Xương Điền bên cạnh nhiều khu nhà thờ lộng lẫy gọi là nơi tọa lạc của nhà thờ miền bắc. Cách trung tâm thành phố Nam Định chừng 40 km, nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng chừng 150 cây số, nhà thờ vô cùng thuận tiện cho những chuyến đi khám phá trong ngày hoặc những hôm nghỉ lễ ngắn. Bởi tình trạng thời tiết, bão gió đã nhanh chóng hủy hoại kiến trúc của nhà thờ. Những bức tường, những tòa tháp chỉ còn trơ trọi, đổ vỡ. . Chính sự đổ nát và vẻ cô đơn giữa thiên nhiên bình yên này đã làm ngôi nhà đổ thành điểm đến của những người trẻ thích điều mới lạ. Các năm vừa qua, ko ít đoàn phim đã lựa chọn điểm đến này để làm cho bối cảnh cho nhiều bộ phim điện ảnh nức tiếng. Nhiều đôi uyên ương ko quản ngại đi xa hàng chục km, đặc biệt là chừng 180 km nếu như tại thủ đô để đến đây chụp ảnh cưới.. Một nhà thờ cổ kính trầm mặc hoang dã nằm bấp bênh trên bãi biển làm nên 1 bức tranh đẹp đẽ, nhất là trong những buổi mặt trời mọc hay lúc mặt trời lặn. Tới đây bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh sinh hoạt hàng ngày vô cùng thú vị của những ngư dân vùng biển địa điểm đây.

Ăn gì ở đây

Tại Nam Định, có cực kỳ nhiều món ngon biển ví dụ như tôm rảo, cá khoai, mực, sứa... Bạn có thể mua tôm cua ghẹ mang về nhà nghỉ và thuê họ nấu nướng giúp để thưởng thức.

Ở đâu?

Nằm cách nhà thờ đổ 100 mét, nhiều nhà nghỉ khang trang mới được khởi công. Hotel có phòng khá rộng, mát mẻ và đầy đủ cơ sở vật chất cùng giá cả cực kỳ bình dân.. Đứng trên tầng 2 khách du lịch có thể chiêm ngưỡng được tất cả khung cảnh đẹp tuyệt của nhà thờ đổ vào sớm bình minh cùng đời sống sinh hoạt của ngư dân chài lưới nơi đây cũng như thưởng thức các làn gió biển mát lành tạo cảm nhận chậm rãi đến bất ngờ.