Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Http://xdapet.com/ Chuyên sản xuất và cung cấp màng Pet,Pvc,PP,PC,PE,vật tư và phụ kiện nganh sản xuất và in ấn bao bì


Ngày đăng: 03-08-2017 | Ngày cập nhật: 03-08-2017
Http//xdapet.com Xiong Di Group Co., LTD chuyên về sản xuất các nguyên vật liệu cho ngành công nghiệp như: Sản xuất bao bì, hộp đựng đồ chơi, ngành in ấn, đóng gói vv... Sản phẩm của Xiong Di Group Co.,LTD đã được quảng bá và sử dụng rộng rãi ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Úc và Châu Á.
 
Hiện, ở Việt Nam đã có một số Tập đoàn và các Công ty bao bì, hộp đựng đồ chơi, ngành in ấn, đóng gói vv... đang sử dụng sản phẩm của Tập đoàn chúng tôi. Để sản phẩm của Xiong Di Group Co., LTD được quảng bá rộng rãi tại Việt Nam và việc phục vụ của Xiong Di Group Co., LTD đối với khách hàng ở Việt Nam được chu đáo hơn, Xiong Di Group Co., LTD đã thành lập chi nhánh tại thành phố Hải Phòng Việt Nam.

Công ty TNHH (Tập Đoàn) Phát triển Liên Hợp Xiong Di là một doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất các nguyên vật liệu cho ngành công nghiệp đóng gói. Chuyên cung cấp lâu dài trong và ngoài nước về các nguyên vật liệu có chất lượng cao cho ngành đóng gói, in ấn, bao bì hộp và sản xuất nến. Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm. Tập đoàn chúng tôi đã nhập khẩu toàn bộ trang thiết bị, máy móc sản xuất các sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu để các sản phẩm được đẹp hơn, tiểu chuẩn hơn, chính xác hơn. Trong quy trình sản xuất đều được làm thí nghiệm, phân tích về mặt cắt
 Công ty kinh doanh các sản phẩm: Tấm PET chịu nhiệt, tấm PET thông thường, tấm bóng kính ở ô hộp đóng gói, tấm PVC, màng PP, màng PS, màng PC, bảng treo phim, ray nhựa, thanh nhựa, in ấn, một bánh mặt trời, nuôi con lăn, băng sợi siding, hai mặt dán keo, in ấn, Lô cao su, lô tiếp giấy, 挂板纤维胶带, băng dính hai mặt, bảng chữ in ấn, 橡胶, dây đóng gói, 拉伸膜, băng dính, giấy màu,  BOPP光胶哑胶, màng kéo giãn vv... các sản phẩm đóng gói khác.
 

Thông tin liên hệ


: liping
:
:
:
: