Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ tại Đầm Môn


Ngày đăng: 03-08-2017 | Ngày cập nhật: 03-08-2017

Đã từ vô cùng lâu, du lịch Nha Trang luôn quyến rũ đông đảo du khách trong cũng như ngoài nước nhờ khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với các điểm vui chơi độc đáo ở thành phố biển xinh đẹp này. Trong vô vàn những địa điểm du lịch ở Nha Trang, những du khách sẽ ko thể bỏ lỡ Đầm Môn với khung cảnh thiên nhiên vẫn còn hoang sơ, chưa chịu sự ảnh hưởng của bàn tay con người.

Xem thêm: địa điểm ăn uống nha trang | phượt nha trang

Đầm Môn nằm trong vùng của bán đảo Hòn Gốm trên vịnh Vân Phong, cách thành phố Nha Trang khoảng 80km. Nơi đây được đánh giá cả rất cao về tiềm năng du lịch, tuy nhiên dân số tại đây vẫn chưa đông, du lịch vẫn chưa khai thác nhiều nên vẫn mang trên mình nét hoang sơ của thiên nhiên ban đầu. Mặc dù Đầm Môn là bán đảo có vị trí ở giữa biển tuy nhiên biển nơi đây lại cực kỳ hiền hòa, bình lặng chứ ko hề dữ dội chẳng hạn như một vài khu vực biển đảo khác. Sở dĩ có sự khác biệt ấy là bởi vì Đầm Môn được che chắn vì đảo Hòn Gốm cũng như Hòn Lớn. Hai bán đảo này mang hình dáng ví dụ như hai cánh cung lớn, bao bọc che chắn cho biển Đầm Môn, tạo ra cho nơi đây làn nước biển trong vắt, soi thấu cả sỏi cát ở dưới đáy biển.

tới với Đầm Môn, những khách du lịch ko chỉ được ngắm cảnh đẹp thiên nhiên, mà còn có cơ hội quan sát hoạt động đánh bắt hàng hôm của người dân chài nơi đây và được tham dự vào các hoạt động đầy thử thách ấy. Với thế mạnh là có rất nhiều các hòn đảo lớn nhỏ gần, Đầm Môn luôn mở ra cho khách du lịch ko ít dịp để khám phá thiên nhiên, có được những trải nghiệm mới mẻ, không thể nào quên.

Còn một địa điểm làm Đầm Môn được các khách du lịch ưa thích đó là hải sản ở đây vô cùng đa dạng và tươi ngon. Dù vậy , giá của chúng vẫn hợp lý, không hề đắt đỏ hay có hiện tượng chặt chém, gây tác động tới du khách. Nhờ có điều kiện thiên nhiên thuận lợi, biển tại đây cực kỳ phù hợp cho ngư dân phát triển nghề nuôi bắt hải sản. Do đó ở đây có nhiều khu nuôi trồng hải sản chẳng hạn như tôm hùm, cá mú… đem lại thu nhập cho người dân cũng như nguồn hải sản tươi để phục vụ khách du lịch. Những khách du lịch sẽ không khỏi thích thú trước những con tôm hùm to lớn, có con còn lên tới hơn 40kg mà mức giá thành thì ko hề đắt.

Xem thêm: https://www.Vntrip.Vn/cam-nang/tham-quan-nha-tho-da-nha-trang-80-tuoi-653

nếu như là một người đam mê khám phá, thì đảm bảo bạn sẽ không thể bỏ lỡ Đầm Môn, nơi hứa hẹn mở ra rất điều thú vị mới lạ cho các du khách tới đây.

Thông tin liên hệ


: thuythuy1717
:
:
:
: