Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Check in ở bãi biển An Bàng nổi tiếng thế giới


Ngày đăng: 04-08-2017 | Ngày cập nhật: 04-08-2017

Giống chẳng hạn như những tỉnh miền Trung khác, du lịch Hội An luôn thu hút du khách bởi những bãi biển đẹp như tranh vẽ với bãi cát mịn chạy dài bên làn nước xanh, trong vắt soi thấu đáy. Trong số những bãi biển ấy, bãi biển An Bàng được khách du lịch đánh mức giá rất cao và luôn quyến rũ số lượng không nhỏ khách tham quan từ trong và ngoài nước.

Xem thêm: phượt nha trang | nhà thờ đá ở nha trang

Biển An Bàng nằm vô cùng quanh với thành phố Hội An, chỉ cách trung tâm thành phố chừng 3km. Với khoảng nằm cách siêu quanh ấy, các bạn trẻ có thể mướn xe máy và tự tới chơi ở bãi biển xinh đẹp này. Đặc biệt, người dân Hội An còn rất tự hào về bãi biển này bởi nó là một trong số các bãi biển của nước ta nằm trong danh sách “Top 100 bãi biển tốt nhất hành tinh”. Đúng với niềm tự hào ấy, biển An Bàng hiện lên với nét đẹp bình yên, dịu êm, mang đậm hơi thở của phố Hội bình lắng.

dù nổi tiếng với cảnh đẹp nên thơ, luôn quyến rũ đông đảo khách du lịch, nhưng ko gian ở đây vẫn mang nét an yên, đưa tới cho khách du lịch một ko gian nghỉ dưỡng hoàn hảo. Bãi biển An Bàng chỉ kéo dài khoảng chừng 4km, một diện tích khá khiêm tốn so với các bãi biển khác, song những gì biển An Bàng đưa đến cho bạn lại không hề thua kém.

Thực ra, biển An Bàng chỉ mới vang danh trong cộng đồng du lịch trong thời gian khoảng một năm trở lại đây. Trước đó tại bãi biển này khá vắng vẻ và ít khách du lịch qua lại. Tuy nhiên ngày nay, nhu cầu du lịch để nghỉ dưỡng phát triển hôm càng mạnh mẽ, khách du lịch có nhu cầu tìm về nơi yên tĩnh, tránh xa ồn ào để tận hưởng ko gian. Có thể vì tại đây chủ yếu là du khách nước ngoài nên vẫn giữ được đúng tính chất nghỉ dưỡng, giữ được ko gian yên tĩnh, bình dị tuy ở thời gian nào.

Đi cùng với sự tăng lên về số lượng du khách quốc tế, tại đây cũng rất đầu tư phát triển về những hàng quán phục vụ du khách. Những quán bar, nhà hàng được xây dựng và tập trung đầu tư về thiết kế, mang nét kiến trúc độc đáo nhưng vẫn hòa hợp cùng với không gian trên bãi biển. Với không gian thiên nhiên tuyệt đẹp, cùng với những quán bar độc đáo, đảm bảo An Bàng sẽ làm cho hài lòng những tín đồ mê chụp ảnh và các cô nàng điệu đà lúc có nhu cầu check in về chuyến du lịch của mình.

Xem thêm: bãi biển an bàng

nếu đã chán với những bãi biển ồn ào nhộn nhịp, hãy nhanh tay xách balô lên và đến biển An Bàng ngay nhé, đảm bảo nơi đây sẽ không để bạn phải thất vọng đâu!

Thông tin liên hệ


: thuythuy1717
:
:
:
: