Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Dự án mizuki thời kỳ 4 !!!!!


Ngày đăng: 07-08-2017 | Ngày cập nhật: 07-08-2017

Dù thời điểm bây giờ mới mẻ trong ở đầu quý III của năm 2017 nhưng mizuki giai doan 4 đang rất đc đón đợi. đây là lúc giai đoạn cuối cùng của dự án đầu tư này, hứa hẹn mang đến một khung cảnh hoàn hảo cho Mizuki Park.


căn biệt thự valora trực thuộc dự án Mizuki thời điểm 4

trách nhiệm thực hiện của dự án Mizuki thời kỳ 4

Kế tiếp nhiệm vụ của các giai đoạn 1, 2, 3, mizuki park giai đoạn 4 thực hiện xây dựng 44 căn biệt thự Valora Mizuki Park, mỗi căn có diện tích từ 150 m2 đến 250 m2. Valora Mizuki là một khu biệt thự kiểu mẫu đẳng cấp cao với cổng bảo vệ thường trực 24/24, camera an ninh ở nhiều góc độ, hàng rào bảo vệ biệt lập, có các tiện ích đa dạng, cao cấp, có một môi trường sống vô cùng lý tưởng với dòng sông xanh mát bao quanh.


Có thể nói, màu xanh như bao phủ toàn dự án. Với hệ thống công viên đa dạng: công viên ven hồ, công viên bên bờ sông, công viên thuộc nội khu, các khu vui chơi - giải trí cho trẻ em, hồ nước trung tâm… khu biệt thự valora trong dự án Mizuki giai đoạn 4 này chắc chắn sẽ hoàn thiện một môi trường sống tuyệt vời cho cư dân nơi đây.


Tiêu chí sống tại khu biệt thự valora thuộc dự án Mizuki giai đoạn 4

Khu biệt thự valora đạt tiêu chí An nhiên với mật độ xây dựng thấp, chỉ 20%, còn lại được phủ xanh bởi hệ thống công viên, những cung đường dạo bộ và hồ cảnh quan, hồ bơi.

Không chỉ An nhiên mà còn An vui với hệ thống tiện ích nội khu đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí hàng ngày của người dân như: hồ bơi, phòng tập gym, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi cho trẻ em, sân yoga/khiêu vũ…;

An tâm cũng là tiêu chí xây dựng của dự án Mizuki giai đoạn 4 với Công ty dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế (Okamura…..)

Đó chính là lí do mà mizuki bình chánh giai đoạn 4 rất được đón đợi. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Mizuki giai đoạn 4, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ đường dây nóng.