Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Đêm ở Nha Trang thì đi đâu?


Ngày đăng: 07-08-2017 | Ngày cập nhật: 07-08-2017

lúc đến du lịch Nha Trang, sau khi trải qua một ngày dài khám phá các cảnh đẹp của nơi đây, vào buổi tối các khách du lịch có thể đến chợ đêm Nha Trang, nơi tập trung buôn bán các loại đồ đặc sản, quà tặng để vừa vui chơi, vừa tậu cho mình những món đồ xinh xắn để khiến quà.

Xem thêm: đặc sản gia lai làm quà | suối hoa lan ở nha trang

nói đến chợ đêm Nha Trang, có lẽ những du khách sẽ nghĩ ngay đến khu phố chợ nhộn nhịp ở ngay trên con chặng đường Trần Phú bên bãi biển. Thế nhưng ít ai biết rằng tại đây có tất cả bốn khu chợ đêm cùng hoạt động và đều cực kỳ tấp nập, quyến rũ các tham quan. Khu chợ đêm nổi bật nhất là Phố chợ tại địa chỉ số 46 Trần Phú, và cũng ở ngay trên con chặng đường ấy còn có khu chợ Yasaka 9 market ở vị trí của hotel Yasaka hcp Nha Trang. Tiếp đó là Nha Trang Market nằm tại đoạn nối giữa chặng đường Tuệ Tĩnh và đường Trần Quang Khải. Và cuối cùng là khu chợ đêm với cái tên vô cùng ấn tượng là Tropicana Shopping, nhưng khu chợ này chỉ hoạt động trong khuôn viên của hotel Hải Yến.

nếu ko có thời điểm và chỉ có thể chọn lựa một khu chợ đêm, bạn hãy đến với khu chợ tại số 46 Trần Phú, do đây là nơi tập trung nhiều cửa hàng và có không gian đi bộ khá lý tưởng. Đến với các khu chợ này, du khách sẽ được nhìn ngắm các món quà lưu niệm xinh xắn cũng như đặc biệt là có dịp được thưởng thức vô vàn các món ăn chặng đường phố thu hút.

Chợ đêm bắt đầu hoạt động khi chừng 5h chiều cho tới 11h đêm và chỉ tới khoảng 7h tối, chợ đã cực kỳ nhộn nhịp, đông vui. Ko chỉ có các du khách trong nước, mà các du khách quốc tế cũng tới đây vô cùng đông, họ cực kỳ hào hứng được tham dự vào hoạt động mua bán của người dân nơi đây và thưởng thức các món ăn thú vị. Đặc biệt, có một địa điểm khiến khu chợ đêm này trở nên nổi bật hơn so với những khu chợ đêm khác đó là không chỉ có những gian hàng hóa dựng lên đơn thuần, tại đây còn tái hiện lại khung cảnh làng quê Việt thời xưa với các hình ảnh hết sức quen thuộc như xe ngựa, bụi chuối hay chiếc cầu tre chênh vênh bắc qua sông nhỏ. Điều đó đã tạo nên điểm khác biệt cho nơi đây cũng như đưa hình ảnh của mộc mạc giản dị của Việt Nam tới với nhiều bạn bè quốc tế.

Xem thêm: hòn chồng nha trang

Chợ đêm đông vui ko chỉ hấp dẫn các bạn trẻ ưa tụ tập đông đúc, mà nó còn hấp dẫn khá nhiều các khách du lịch lớn tuổi bởi các món hàng hóa độc đáo xinh xắn cũng như những hoạt động đặc sắc ở đây. Nếu như có dịp tới với Nha Trang, bạn nhớ dành ra một buổi tối để khám phá khu chợ đêm đặc biệt này nhé!

Thông tin liên hệ


: thuythuy1717
:
:
:
: