Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Điểm du lịch đẹp kè chắn sóng phú yên


Ngày đăng: 08-08-2017 | Ngày cập nhật: 08-08-2017

Nổi lên sau cơn sốt của bộ phim “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” Phú Yên đã trở thành một cái tên hot trong danh sách hành trình du lịch của nước ta. Phú Yên đẹp cũng như nổi bởi vì nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp. các địa điểm check-in tuyệt đẹp mà ko phải ai cũng từng biết đến. cũng như trong số đó có kè chắn sóng Xóm Rớ tại Phú Yên. Cùng dạo quanh Phú Yên để khám phá cảnh đẹp này nhé.

Xem thêm: đặc sản gia lai

Phú Yên mặc dù có nhiều các cảnh đẹp cũng như địa điểm thú vị thế nhưng các năm trước kia, du lịch Phú Yên chưa phát triển cũng như nó chỉ sử dụng phục vụ cho du khách tỉnh nhà. Qua bộ phim hot, Phú Yên trở nên nổi tiếng có vì vì khan giả đã khám phá, nhìn nhận ra nét đẹp của Phú Yên? Vậy điều gì còn bỏ sót tại du lịch Phú Yên?

Kè chắn sóng Xóm Rớ

có vị trí ở phường Phú Đông, thành phố dù Hòa, tỉnh Phú Yên, kè chắn sóng xóm Rớ được coi là một địa điểm tham quan check-in ưa thích nhất của các bạn trẻ. Để đến được kè chắn sóng Xóm Rớ các bạn có thể di chuyển bằng xe máy, vì chặng đường đi lại tới đây cực kỳ thuận tiện dụng. các bạn có thể thăm quan khám phá những cảnh đẹp hoang sơ mộc mạc của Phú Yên trên các cung đường.

những tảng bê tông đủ hình thù, vuông vức, tròn trịa hay các phiến đá to được thả xuống biển, sau một thời điểm trên các phiến đá ấy mọc lên những tảng rong rêu xanh rờn, đẹp mắt. thí dụ như một bộ choàng màu xanh vĩ đại trên lưng làm lớp bọc bảo vệ đá ở dưới sự ăn mòn của nước biển. thu hút sự thích thú của du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Buổi sáng lúc mặt trời ló rạng cả kè chắn sóng Xóm Rớ đẹp huyền ảo với màu làn nước trong xanh thí dụ như thủy tinh, những phiến đá xanh rờn nhấp nhô trên mặt nước, mặt trời đỏ rực rỡ … cả khung cảnh tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Thật thích thú lúc ngắm nhìn và săn các bức annhr bình minh tuyệt đẹp. Trông xa các phiến đá phủ rêu ấy trong thí dụ như một bàn cờ của các vị tiên đanh đi nước trong trận đồ bát quái.

các phiến đá xanh rờn đẹp mắt. các bạn có thể chậm dãi ngồi trên những phiến đá phủ rêu xanh để chụp cho mình những tấm ảnh để lưu trữ về kỉ niệm đẹp nơi đây. Dạo gần bãi biển ngắm nhìn tất cả khung cảnh thật thanh bình, thật trong xanh, thoáng mát cũng như thư thái.

lúc chiều tới, thủy triều lên, lúc nào bờ ke chắn sóng chẳng hạn như nhấp nhô, ló rạng, khi ẩn lúc hiện trên màu đỏ của mặt trời. Khung cảnh trở nên hùng vĩ https://www.vntrip.vn/cam-nang/ghenh-da-dia-phu-yen-13507

nếu như có cơ hội đi du lịch tại Phú Yên các bạn nên đến thăm kè chắn sóng Xóm Rớ để cảm nhận hết nét đẹp của Phú Yên và săn cho bản thân các bức hình kỉ niệm tuyệt đẹp nhé.

Thông tin liên hệ


: tienluat74
:
:
: