Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

May đồng phục spa đẹp nhất


Ngày đăng: 08-08-2017 | Ngày cập nhật: 08-08-2017
" Không có người phụ nữ nào xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp"  mà ngày nay không biết làm đẹp thì đã có các chuyên gia làm đẹp cho mình! Chính ví vậy Đồng Phục Việt đã và đang hợp tác với rất nhiều thẩm mỹ viện, spa, trung tâm làm đẹp...trên cả nước, chúng tôi đã đồng hành và góp phần làm nổi bật hệ thống Spa bên cạnh việc nâng cấp chuyên nghiệp hơn không chỉ về phong cách phục vụ mà còn ở cơ sở vật chất, hình thức đội ngũ cho nhân viên, thì may đồng phục spa cho nhân viên cũng không kém phần quan trọng.

Các mẫu thiết kế của  Đồng Phục Việt  là sự tổng hòa của sự cá tính, thời thượng nhưng vẫn mang nét thanh lịch, quyến rũ của phụ nữ Á Đông.


Vẫn là những chiếc áo, váy hay quần âu, quần sooc… đều là những trang phục vô cùng quen thuộc với bất cứ cô gái nào, nhưng khi nhìn chúng trong các thiết kế của, chúng ta lại thấy sự tươi mới, độc đáo và đa phong cách.

Ngoài việc quan tâm đến các thiết kế, Đồng Phục Việt cũng chú trọng đảm bảo chất lượng đến từng đường kim, mũi chỉ, chất liệu vải cao cấp thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người mặc.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm để biết thêm thông về các sản phẩm của Đồng Phục Việt Quý khách vui lòng liên hệ:
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐỒNG PHỤC VIỆT
       VPĐD:  An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
       Hotline:     093.8988.777
       Email: dongphucviet.dpv@gmail.com
       Trang web: http://vietdongphuc.com/
       Và http://dongphuctoanquoc.vn/