Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Đánh thức tuổi xanh cùng Đồng hồ 5 Seiko quân đội


Ngày đăng: 08-08-2017 | Ngày cập nhật: 08-08-2017
Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao đồng hồ 5 Seiko quân đội lại được rộng rãi người săn đón đến như vậy? Nếu như chỉ giới hạn lại ở chất lượng phải chăng, giá thành ổn thì liệu đã đủ?
 

Bởi vì khi Nhìn vào đồng hồ 5 Seiko quân đội, người ta luôn thấy sự trẻ trung, cuốn hút. Đây sẽ là loại đồng hồ có khả năng đánh thức tuổi xanh trong bạn.

một.Thiết kế phong cách

phổ quát chiếc đồng hồ Seiko, hoặc thậm chí là những đồng hồ cùng phân khúc của những thương hiệu khác cũng sở hữu sự thời trang. Nhưng mẫu cá tính của đồng hồ 5 Seiko quân đội lại được tạo nên hoàn toàn khác. Trước hết phải kể đến dây NATO.
 
Trong các loại Seiko 5 thì hầu như chỉ sở hữu kiểu đồng hồ này là dùng dây NATO. Kiểu dây tạo cảm giác trẻ trung, bụi bặm nhưng không hề kém sự tha hồ.

Cả 4 màu dây ngày nay đều bộc lộ sự thông minh, tươi mới và dễ kết hợp: màu rơm, xanh quân đội, xanh dương và đen. Ngoài mặt cực kì đơn giản. Mặt đồng hồ sở hữu kiểu cọc số Arab và kim phủ dạ quang quẻ.

có lẽ đồng hồ Seiko 5 quân đội sẽ ko quá hợp sở hữu môi trường công sở. Nhưng nếu như dành cho một người đàn ông mạnh mẽ, trẻ trung thì đây là chọn lựa chẳng hề bàn cãi! Sản phẩm hài hòa với quần jean áo phông sẽ cực kì ăn rơ.

2.Mức giá trong tầm tay

Bạn ko khăng khăng phải là 1 người đàn ông trưởng thành, sở hữu địa vị mới mang được đồng hồ 5 Seiko quân đội. Ngay diễn ra từ khai sinh, hãng đã xác định đây là sản phẩm với thể đi đến bất cứ đâu và dành cho bất kì người nào. Tầm giá của Seiko rất “dễ chịu” so sở hữu một cái đồng hồ cơ Automatic. Hơn 2,5 triệu cho 1 mẫu mặt nhỏ và 4,7 triệu cho 1 cái mặt to. Hoàn toàn trong tầm tay của những người trẻ chưa “mạnh” về vốn đầu tư.

Nhưng bạn đừng thấy thế mà hồ nghi về chất lượng của đồng hồ Seiko 5 quân đội! Đây kiên cố là loại đồng hồ với thể cộng bạn đi khắp nơi. Độ chống thấm 30mm giúp bạn thoải mái đi mưa, rửa tay thậm chí bơi nhẹ. Với dòng mặt lớn, độ chịu nước còn lên đến 100m nghĩa là bạn đã mang thể lặn biển.

Khả năng chống sốc và chống va đập cũng rất khả quan. Vậy ví như đang với 1 dòng đồng hồ Seiko quân đội thì đừng ngại ngần đeo trên tay khi ra ngoài khám phá toàn cầu.

3.Xu hướng cho tương lai

Đồng hồ 5 Seiko quân đội được có mặt trên thị trường năm 1963, nhằm chuyên dụng cho nhu cầu của giới trẻ Nhật Bản các năm 60 của thế kỉ XX. Nhưng cho tới hiện tại, hơn 50 năm, đây vẫn là sản phẩm được giới trẻ ưa thích.

lúc cung cấp mẫu sản phẩm này, Seiko vẫn luôn nhắm tới đối tượng quý khách là các người trẻ. Họ tạo ra một chiếc đồng hồ sẵn sàng cùng người sở hữu đối mặt với thử thách, đi đến bất cứ đâu. Và trong 50 năm qua đồng hồ Seiko 5 quân đọi vẫn không giới hạn được cải tiến.

Và bạn cũng đừng bao giờ nghĩ rằng kiểu đồng hồ này quá “trẻ” so có mình. Không với dừng nào về độ tuổi mang đồng hồ Seiko 5 quân đội. Phổ quát người dùng của Xwatch, tuy đã có vài dòng đồng hồ trang trọng, lịch thiệp, đắt giá hơn nhưng vẫn ko kìm lòng được trước Seiko 5 quân đội.
 
ví như bạn lo ngại đồng hồ khó “ăn rơ” với bộ áo sơ mi và áo vest của bạn thì hoàn toàn với thể thay dây NATO bằng dây da. Sự khác biệt sẽ được nhận thấy ngay.

Lí giải cho sự thành công của đồng hồ 5 Seiko quân đội. Đây vững chắc là mẫu đồng hồ lúc Quan sát, bạn sẽ luôn thấy được 1 con người năng động, phong cách trẻ trung ở trong ngừng thi côngĐây.

nếu bạn muốn Tìm hiểu và chia sẻ đa dạng hơn về những cái đồng hồ “chất” như thế này, hãy tới sở hữu chúng tôi. Xwatch luôn sẵn sàng cộng bạn san sớt yêu thích đồng hồ!

Thông tin liên hệ


: dinhhien01
:
:
:
: