Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Mua đồng hồ Orient phù hợp với trang phục nhất


Ngày đăng: 09-08-2017 | Ngày cập nhật: 09-08-2017
Đồng hồ Orient rất được ưa chuộng trên thị trường châu Á và thế giới. Lý do xuất phát từ chất lượng sản phẩm và giá thành của chúng. Vậy làm thế nào để để mua đồng hồ Orient phù hợp với bộ trang phục của mình đang mặc cũng như đem lại sự thời trang, phá cách cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của X-Watch!
 
 
Phong cách lịch sự, đơn giản
 
Bạn là dân văn phòng, công sở và thưởng xuyên phải làm việc trong những bộ quần áo kín đáo, lịch sự và khá nghiêm túc? Bạn thường xuyên phải gặp gỡ đối tác và làm việc trong môi trường mở với nhiều mối quan hệ? Nó đòi hỏi bạn phải chú trọng tới quần áo và trang phục, không được quá rườm rà cũng như không quá nhạy cảm.
 
Vậy với những bộ cánh là vest, quần âu hay sơ mi, cũng có thể là những quần jeans ống đứng với áo phông có cổ, bạn nên đeo một mẫu đồng hồ Orient nào là hoàn hảo nhất?
 
Câu trả lời là những mẫu đồng hồ cổ điển hay đơn giản một chút sẽ phù hợp hơn cho bộ trang phục này. Nó vừa đem lại sự giản dị, sự tinh tế cũng như lịch lãm, trang trọng cho những buổi gặp gỡ, cuộc họp hay giao lưu với đối tác. Thật tuyệt!
 
Thể thao, cá tính
 
Bạn yêu thích trải nghiệm và khám phá? Bạn thích quần jeans và áo phông? Bạn theo đuổi sự thoải mái và có phần nghịch ngợm. Bạn quả là một anh chàng trẻ trung, năng động và hiện đại trong tính cách.
 
Hãy mua đồng hồ Orient thiết kế Sporty với mặt số vạch hay chữ Latinh, mặt kính dày dặn với thiết kế vòng số bên ngoài kết hợp với màu sắc trẻ trung như xanh dương, xám huyền bí hay đen lôi cuốn. Thêm vào đó là những tính năng đặc biệt đảm bảo cho sự táo bạo cho người bạn của bạn như độ chịu nước cao, kính chịu lực, chronograph hay thiết kế Open Heart.
 
 
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong rằng, sau bài viết này, mua đồng hồ Orient và phối hợp với trang phục không còn là mối lưu tâm của các bạn. Nếu cần sự giúp đỡ, hãy liên hệ ngay tới để được giải đáp nhé.