Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Bộ sưu tập đồng hồ Hublot nữ pop art rực rỡ sắc màu


Ngày đăng: 09-08-2017 | Ngày cập nhật: 09-08-2017
Thương hiệu đồng hồ Hublot nữ đã tạo nên được cơn sốt trên thị trường với sự ra đời của bộ sưu tập đồng hồ rực rỡ màu sắc mang phong cách pop art, Hãy cùng Colonna watch tìm hiểu cơn sốt này nhé
 
Lấy cảm hứng từ trào lưu nghệ thuật pop art, thương hiệu đồng hồ Hublot nữ đã cho ra đời một bộ sưu tập đồng hồ nữ vô cùng sáng tạo và đầy màu sắc. Có thể dự đoán được bộ sưu tập này của thương hiệu Hublot đã tạo ra một cơn sốt cho mẫu đồng hồ cá tính, khỏe khoắn, sáng tạo trên thị trường đồng hồ.
 
đồng hồ Hublot nữ Pop Art Ladies
 
Trào lưu nghệ thuật pop art của đồng hồ Hublot là gì?
 
Có thể hiểu đơn giản về trào lưu nghệ thuật pop art đó là những điều đơn giản vô cùng quen thuộc trong cuộc sống được thể hiện qua những nét vẽ cũng rất đơn giản, chân thực. Trào lưu đem cuộc sống vào nghệ thuật này đã lan sang rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có lĩnh vực chế tác đồng hồ. Thương hiệu Hublot chính là một trong những thương hiệu đồng hồ đầu tiên ứng dụng trào lưu pop art vào các sản phẩm đồng hồ của mình.
 
 
Điểm đặc biệt của đồng hồ Hublot nữ pop art
đồng hồ hublot nữ
 
Những chiếc đồng hồ Hublot nữ pop art thể hiện rõ sự sinh động, cá tính thông qua những thiết kế đầy màu sắc ấn tượng nhất, nổi bật nhất. Điểm đặc biệt hơn khi nhìn vào những thiết kế này người ta có thể tự do phát triển trí tưởng tượng của mình, ý nghĩa của mỗi chiếc đồng hồ có thể do chính khách hàng cảm nhận và gán ý nghĩa cho mẫu thiết kế.
 
 
Dựa trên tinh thần của bộ sưu tập đồng hồ Hublot nữ pop art có thể thấy được thương hiệu đồng hồ Hublot đã có một bước tiến nổi bật và khác biệt. Sự ra đời của những mẫu đồng hồ Hublot nữ pop art tạo nên một trào lưu thiết kế đồng hồ mới cho ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.