Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Lo ngại về chất lượng đồng hồ nam dây da dưới 1 triệu


Ngày đăng: 09-08-2017 | Ngày cập nhật: 09-08-2017

Đồng hồ nam dây da dưới 1 triệu được bày bán công khai với lời cam đoan chất lượng tốt đã dấy lên lo ngại về chất lượng thực sự của các sản phẩm này

Liệu trên thị trường có thực sự tồn tại những loại đồng hồ nam dây da dưới 1 triệu? Câu trả lời là có rất nhiều dòng đồng hồ nam dây da dưới 1 triệu trên thị trường hiện nay. Ttuy nhiên, chất lượng, xuất xứ của những dòng đồng hồ này thì không thể bảo đảm.

đồng hồ dưới 1 triệu
Đồng hồ dưới 1 triệu tràn ngập thị trường

Đánh giá chất lượng đồng hồ nam dây da dưới 1 triệu

Nếu là một người am hiểu về đồng hồ, khách hàng chắc chắn biết được một chiếc đồng hồ tốt chỉ xét riêng phần máy tốt đã không thể có giá dưới 1 triệu. Hơn nữa lại là sản phẩm đồng hồ nam dây da, giá thành sẽ cao hơn 1triệu rất nhiều. Như vậy, đối với những chiếc đồng hồ nam dây da dưới 1 triệu khách hàng sẽ không thể trông chờ chất lượng tốt từ những dòng đồng hồ này.

đồng hồ nam dây da dưới 1 triệu
Đồng hồ nam dây da dưới 1 triệu

Xem thêm đồng hồ nam dây da mặt tròn giá rẻ

Những loại dây da đồng hồ thông thường có thể sẽ có giá thành dưới 1 triệu. Mặc dù chất lượng của loại dây da này không thực sự vượt trội nhưng vẫn ở mức chấp nhận được. Tuy nhiên, khi ghép lại thành một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh bao gồm cả thiết kế bên ngoài và bộ máy bên trong mà chiếc đồng hồ nam dây da dưới 1 triệu thì mức giá thành chắc chắn không dành cho một chiếc đồng hồ chất lượng cao. Hiện nay không hề có thương hiệu uy tín nào đưa ra mẫu sản phẩm chất lượng tốt với mức giá rẻ bất ngờ.

đồng hồ nam dây da dưới 1 triệu
Nhiều đồng hồ nam dây da dưới 1 triệu

Tìm hiểu đồng hồ nam Frederique Constant

Như vậy, trước thông tin về đồng hồ nam dây da dưới 1 triệu khách hàng có thể khẳng định rằng, mẫu đồng hồ đó có thể sử dụng tạm thời trong một khoảng thời gian. Còn xét về chất lượng, dòng đồng hồ này không thể có giá trị lâu dài.

Có thể bạn chưa biết: Đồng hồ  Nobel cao cấp Thụy Sỹ