Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Trà sữa rau củ quả chuyên nghiệp mở quán


Ngày đăng: 09-08-2017 | Ngày cập nhật: 09-08-2017
HƯỚNG DẪN: LÀM TRÂN CHÂU CAM NGỌC TỪ RAU CỦ
Bạn có biết Trân châu Đen và Trân châu Trắng? Đó đều là những loại trân châu rất hấp dẫn trước đây, nhưng nay đều đã quá quen thuộc. 
Bạn đã bao giờ được nếm thử Trân châu màu Cam Ngọc được làm từ Rau Củ tại Passion Link?
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bý quyết bí truyền làm nên loại Trân châu Cam Ngọc này nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị là những quả cam giàu vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng…cùng tinh bột nghệ giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh đường ruột, điều trị viêm khớp, đau dạ dày. Nó cũng giúp giải độc gan, thêm vào đó, tinh bột nghệ rất tốt cho máu, giúp làm lành vết sẹo nhanh chóng, chăm sóc da và ngăn ngừa lão hóa..
Trân châu Sắc Cam, hay còn gọi là Trân châu Cam Ngọc là sự kết hợp hoàn hảo giữa cam tươi và tinh bột nghệ, không chỉ mang đến cho bạn sự mới lạ trong thưởng thức Trà sữa mà còn tốt cho sức khỏe của bạn rất nhiều.
Các bạn hãy xem video Hướng dẫn làm loại Trân Châu đặc biệt này tại: https://www.youtube.com/watch?v=244kGxr-gFE&t=322s. 
Duy nhất tại Việt Nam, Passion Link mang đến công thức pha chế đậm đà Tinh hoa Trà sữa kết hợp các loại Rau Củ Trái Cây tươi mang hương vị vượt trội và độc đáo.
Về chúng tôi, các bạn xem tại: http://phache.com.vn/cac-khoa-hoc-day-pha-che/day-pha-che-tra-sua-tran-chau-tra-thai-ngon-34.html
Đừng quên theo dõi kênh Youtube của Passion Link để học thêm những món mới miễn phí nhé!
Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên hệ


: 0931831705
:
:
:
: