Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Vòng đá phong thủy thạch anh


Ngày đăng: 09-08-2017 | Ngày cập nhật: 06-09-2017
VÒNG ĐÁ THẠCH ANH

Vòng đá thạch anh là loại vòng đá đeo tay được làm từ đá thạch anh tự nhiên vừa mang tính thời trang đồng thời cũng là vật phẩm phong thủy được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Hiện nay vòng đá thạch anh không còn xa lạ với nhiều người vì tính hữu dụng của nó, trong bài viết này Khánh My Shop – một trong những đơn vị cung cấp vòng đá phong thủy thạch anh uy tín tại Hà Nội xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu vòng đá đeo tay thạch anh được ưa chuộng hiện nay.

Vòng đá thạch anh mắt hổ: Đây là loại vòng đá được làm từ đá thạch anh có vân đá dạng giống như mắt hổ có màu: Nâu – Đỏ - Đen, giá bán 450K/C.
Vòng đá thạch anh tóc đen: Được chế tác từ đá thạch anh tóc đen dạng trong suốt, bên trong có chứa các bao thể dạng que màu đen. Giá bán từ 1.100K/C.
Vòng đá thạch anh tóc đỏ: Loại vòng đá được chế tác từ đá thạch anh dạng trong suốt bên trong có chứa các bao thể dạng que màu đỏ. Giá bán từ: 1940K/C.
Vòng đá thạch anh tóc vàng: Đây là loại quý hiếm và thường rất đắt có giá trên 2tr đến hàng chục triệu được rất nhiều người yêu thích vì tính thẩm mỹ cao hợp cho người mệnh Thổ, Kim.
Vòng đá thạch anh Rêu: Cũng giống như các loại vòng đá thạch anh tóc nhưng khác ở chỗ nó chứa các bao thể dạng rêu bám trông như cát nên còn được gọi là thạch anh cát. Giá bán thường rẻ hơn thạch anh tóc chỉ khoảng 450K/C.
Do có độ cứng cao, khó bị xước xát, đẹp, có kết cấu dạng tinh thể lục giác nhọn cho khả năng giao động phát ra năng lượng sóng cơ học nên vòng đá thạch anh không chỉ là 1 chiếc vòng đá mang tính chất thời trang mà còn có tác dụng phong thủy, sử dụng đúng, hợp tuổi hợp mệnh giúp người đeo nó mang lại tài lộc may mắn sức khỏe hạnh phúc, tránh rủi ro.
Quý khách cần mua vòng đá phong thủy thạch anh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Khánh My Shop: 0989.980.650 – 0985.012.112 để đặt mua hàng và tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm sử dụng sản phẩm Vòng đá thạch anh của chúng tôi!
Khánh My Shop.

Thông tin liên hệ


: thanhnv379
: Nguyễn Văn Thành
: 0985012112
: 714, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội