Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Đám cưới vào mùa mưa cần chú ý những gì?


Ngày đăng: 10-08-2017 | Ngày cập nhật: 10-08-2017
Vào mùa mưa, thời tiết thường xuyên biến đổi xấu đi, việc tổ chức tiệc cưới vào mùa này là một bài toán đau đầu đối với các cô dâu và chú rể sắp cưới. Bài viết này sẽ giúp các bạn lưu ý khi trang trí tiệc cưới vào mùa mưa sao cho bắt mắt và thuận tiện nhất. Vì đám cưới là một ngày trọng đại cho nên cô dâu và chú rể phải lên kế hoạch thật kĩ trước khi thực hiện, mọi tình huống xấu nhất đều phải được tính trước và chuẩn bị chu đáo để đám cưới được diễn ra tốt đẹp nhất. Vào mùa mưa, thời tiết thường xuyên biến đổi xấu đi, việc tổ chức tiệc cưới vào mùa này là một bài toán đau đầu đối với các cô dâu và chú rể sắp cưới.
 
 
1. Chọn gam màu cho tiệc cưới
 
Chọn tổ chức tiệc cưới vào mùa mưa, bạn cũng nên lưu ý về gam màu mà mình trang trí trong buổi tiệc. Thông thường vào mùa mưa, chúng ta nên chọn những gam màu ấm nóng cho buổi tiệc của mình có phần ấm áp và nồng nàn. Ngoài ra, gam màu ấm nóng sẽ tạo cho không khí của buổi tiệc được tràn ngập yêu thương và ngày trọng đại của hai bạn sẽ thật đáng nhớ.
 
2. Sử dụng ô hoặc dù kết hợp với màu sắc đa dạng
 
Ô hay dù, là công cụ rất quen thuộc đối với mỗi người để che mưa hay che nắng. Nhưng, vào mùa mưa, cô dâu chú rể nên sử dụng những chiếc ô dù úp ngược để trang trí đám cưới của mình. Kết hợp vào đó là sự đa dạng màu sắc của ô dù sẽ làm cho buổi tiệc của bạn thêm sinh động. Nếu như bạn chọn tổ chức tiệc cưới vào buổi tối, dưới ánh đèn vàng lung linh cùng sự đa dạng màu sắc của những chiếc ô dù được úp ngược, tạo nên một không khí vô cùng lãng mạn và ấn tượng. Mọi người sẽ thật thích thú khi vừa thưởng thức những món ăn ngon và ngắm nhìn sự ngộ nghĩnh của những chiếc dù úp ngược.
 
 
Ngoài ra, bạn có thể dùng ô hoặc dù trang trí tại cửa đón khách. Các bạn có thể dùng những chiếc dù nhiều màu sắc, có trang trí hoa bắt mắt. Những chiếc dù đó ngoài công dụng trang trí ra, bạn còn có thể sử dụng làm vật che nắng che mưa cho khách mời, thật tiện dụng và độc đáo.
 
3. Trang trí cho ô dù hay nhà bạc lớn khi che mưa
 
Việc sử dụng dù lớn hay nhà bạt để che mưa và che nắng cho đám cưới ngoài trời là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, hãy tận dụng điều đó mà làm cho tiệc cưới của bạn trở nên lung linh diệu kì. Sử dụng những hạt tinh thể hình giọt nước để trang trí cho ô dù lớn tạo nên một không khí lung linh hơn. Nếu tổ chức tiệc cưới vào ban ngày, những hạt tinh thể này có thể phản chiếu ánh nắng tạo nên những tia sáng lung linh huyền ảo cho đám cưới tuyệt vời của hai bạn.