Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Các bước làm visa Đài Loan đơn giản


Ngày đăng: 10-08-2017 | Ngày cập nhật: 10-08-2017
 
 
Bạn đang có ý định đi Đài Loan du lịch, thăm người thân trong năm nay? Bạn chưa biết cách làm visa Đài Loan như thế nào và lo sợ rằng những thủ tục này quá khó khăn và vất vả. Hãy cùng thảm khảo một số kinh nghiệm trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về việc làm Visa Đài Loan nhé.
Bước đầu tiên trong quy trình làm visa Đài Loan là bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ kỹ lưỡng, rõ ràng. Bạn phải xác định rõ mục đích của chuyến đi để xin visa theo đúng diện nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên ghi chú lại những giấy tờ cần thiết để không bỏ xót bất cứ giấy tờ nào. Bạn cần phải có những giấy tờ cơ bản sau đây:
  • Đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên, 2 tấm hình 4×6 màu trắng được chụp trong 6 tháng gần đây nhé.
  • Một bản pho to chứng minh và hộ chiếu bản gốc (hãy nhớ rằng hộ chiếu cũng phải còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng kể từ ngày khởi hành)
  • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của bạn như là bản sao giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm….
  • Một kế hoạch thật chi tiết về lịch trình chuyến đi với các thông tin như thời gian, địa điểm, những người bạn sẽ gặp.
  • Cung cấp vé máy bay khứ hồi
Đó là tất cả những giấy tờ cần thiết mà bạn cần phải chuẩn bị để làm visa Đài Loan. Tuy nhiên tùy theo từng diện mà bạn cần phải có thêm các loại giấy tờ khác. Để biết thêm thông tin về các loại giấy tờ này, bạn có thể liên hệ với visa Bảo Ngọc nhé.
Nộp hồ sơ
Sau khi chuẩn bị hồ so xong, các bạn có thể đến nộp tại văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội hoặc TP.HCM. Lệ phí làm visa Đài Loan ngắn hạn 1 lần nhập cảnh là 50 USD còn thị thực ngắn hạn cho nhiều lần nhập cảnh là 100 USD..
Một số lưu ý nhỏ khi đi nộp hồ sơ. Làm visa Đài Loan du lịch chỉ xét vào buổi sáng nên các bạn nhớ tranh thủ đi sớm để khỏi phải chờ đợi. Sau khi nộp xong, bạn sẽ nhận được một phiếu hẹn, khi đến lấy bạn phải đích thân đi hoặc nếu nhờ người thân thì phải có giấy ủy quyền, những trường hợp khác sẽ không được xem xét giải quyết.
Sau khi hoàn tất xong, bạn đã có trong tay một tấm vé thông hành để đặt chân lên đất nước Đài Loan xinh đẹp rồi đây. Ngày nay, du lịch ngày càng phát triển thì việc làm visa Đài Loan cũng không quá phức tạp đúng không nè.  Nếu còn gì thắc mắc hoặc không có thời gian thực hiện thì bạn hãy liên hệ với visa Bảo Ngọc để được hỗ trợ và tư vấn nhé.
 
Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88