Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Giày thể thao secondhand authenic


Ngày đăng: 10-08-2017 | Ngày cập nhật: 10-08-2017

 NIKE JORDAN FLIGHT 23
 Size 39 fix 38,40 
 Condition 95%
 Price : 550.000 VNĐ
 
CHƯA BAO GIỜ VIỆC SỞ HỮU GIÀY THỂ THAO SECONDHAND AUTHENIC lại dễ dàng đến như vậy!!!!!
 
Vì sao ĐÔI GIÀY lại quan trọng với bạn đến thế??Người ta nói “muốn nhận biết người đàn ông thành đạt ra sao,hãy nhìn vào ĐÔI GIÀY họ đang mang!!Điều này hoàn toàn đúng các bạn ạ!!!
 
Và được sở hữu và sử dụng những đôi GIÀY THỂ THAO SECONDHAND AUTHENIC là bạn NÂNG NIU chính BẢN THÂN mình!Tại sao ư,mang vào đôi chân của chinh bản thân mình,không những sở hữu về TRÍ TUỆ của người sáng tạo,mà còn được trải nghiệm những TÍNH NĂNG để bảo vệ sức khỏe của chính bàn chân mình. Chân là nơi gánh chịu toàn bộ cơ của cơ thể,lực tác động vô chân rất là lớn,nếu không biết chăm sóc và giữ gìn,thì chúng ta còn làm được điều gì nữa,phải không nào!
 
Qua phân đoạn PHÂN LOẠI và CHỌN LỰA kỹ càng,tuy là giày đã qua sử dụng nhưng gần như sản phẩm đều không  BUNG ĐẾ,HƯ HỎNG,TRẦY RÁCH,BUNG CHỈ và chỉ MÒN ĐẾ nhẹ nhưng vẫn đảm bảo các tính năng ƯU VIỆT nhất của đôi giày mang đến cho người sở hữu với giá CỰC KÌ RẺ.
 
Thế giới đã và đang bắt đầu hội nhập,công dân toàn cầu đang xích lại gần nhau hơn,ai ai cũng muốn TÔN TRỌNG GIÁ TRỊ của bản thân mình,từ đó mới có thể TỰ TIN mà thể hiện bức phá,đừng để bản thân mình phải THIỆT THÒI,hãy thương bản thân cũng như đôi chân của chính bạn,sản phẩm thì ĐA SẮC nhưng TƯ DUY TIÊU DÙNG THÔNG MINH là do mình chọn lựa!
 
HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH!!!!!!
 
Lee’s Shoes Cam kết 100% hàng chính hang,nếu phát hiện hàng Fake xin trả lại tiền và tặng giày cho quí khách luôn!
 
Mọi thông tin thắc mắc và tư vấn : https://www.facebook.com/leeshoes.sneaker/ 
Hotline: 0979 10 50 70(Mr.Long)
Chân thành cảm ơn và chờ đợi sự phản hồi từ quý khách!

Thông tin liên hệ


: Facebook
:
:
:
: