Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Chi phí phẫu thuật mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền ?


Ngày đăng: 10-08-2017 | Ngày cập nhật: 10-08-2017

Thoát vị đĩa đệm với những cơn đau dai dẳng ở vùng cuộc sống khiến cho cuộc sống của người bệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bệnh này nếu không điều trị sớm và đúng cách có thể làm hạn chế khả năng vận động và gây tàn phế suốt đời. Phương pháp điều trị bệnh rất đa dạng có thể dùng thuốc đông y, thuốc nam, vật lý trị liệu.. Nếu như các phương pháp điều trị này không mang đến hiệu quả thì buộc phải phẫu thuật mổ thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên có nhiều bệnh nhân không biết chi phí mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền nên không dám sử dụng phương pháp này vì sợ chi phí cao không có khả năng chi trả. Đây cũng là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác..Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết về vấn đề này..

[IMG]

Khi nào nên mổ thoát vị đĩa đệm?

Nếu như đã áp dụng những phương pháp điều trị nhưng không mang đến kết quả quan mà bệnh tình càng thêm trầm trọng thì bắt buộc phải lựa chọn phương pháp phẫu thuật mổ thoát vị đĩa đệm, sau khi phẫu thuật những cơn đau dai dẳng sẽ biến mất, các rễ thần kinh không con bị chèn ép, giúp người bệnh giảm đau nhức mà không cần phải dùng thuốc giảm đau, từ đó giúp phục hồi khả năng vận động và cuộc sống của người bệnh không còn bị ảnh hưởng.

Các phương pháp phẫu thuật mổ thoát vị đĩa đệm

Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm như mổ vi phẫu, mổ nội soi, mổ bằng tia laser, mổ hở...Tùy vào mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe sẽ được bác sĩ tư vấn và chỉ định mổ bằng phương pháp nào để cho phù hợp và đạt được hiệu quả cao nhất.

- Mổ hở mặc dù đem lại kết quả khả quan, it tốn kém nhưng có thể gặp một số biến chứng sau khi phẫu thuật như vết mổ bị chảy máu, nhiễm trùng, đau nhức, bại liệt, sẹo xơ gây dính rễ thần kinh.. Muốn tỷ lệ xảy ra biến chứng không cao thì người sau khi mổ nên thực hiện cách bài tập vật lý trị liệu, tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ là được..

- Mổ nội soi là phương pháp ít gây đau đơn và có độ an toàn cao và thời gian nằm viện không kéo dài.. Tuy vậy phương pháp này chi phù hợp với các trường hợp thoát vị đĩa đệm thể lỗ liên hợp hay ngoài lỗ liên hợp, thể trung tâm lệch bên...

Tham khảo thêm: Thảo dược Toa Cot Hoan Vuong chữa thoát vị đĩa đệm có tốt không ?

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiên tiền ?

Không thể xác thực chính xác chi phí mổ thoát vị đĩa đệm, vì cũng tùy thuộc vào mức độ bệnh và sử dụng phương pháp phẫu thuật mổ thoát vị đĩa đệm gì..Nếu như trong trường hợp thông thường thì chi phí phẫu thuật chỉ dao động từ 15 đến 20 triệu..Còn nếu trong trường hợp người bệnh bị thoát vị đĩa đệm da tầng hoặc bị hẹp ống sống thì việc phẫu thuật sẽ phức tạp và phải thực hiện nhiều thao tác chuyên môn cao.. Vì vậy chi phí phát sinh thêm có thể trên 30 triệu. chưa kể thêm cách chi phí khác kèm theo..Còn mổ nội sôi thì chi phi cao hơn thông thường, dao động từ 30 đến 40 triệu.

Trên đây chỉ là con số để tham khảo về chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, vì ở từng bệnh viện có chi phí chêch lệch khác nhau..Tốt nhất là người bệnh nên đến trực tiếp các bệnh viên để được bác sĩ tư vấn về mức độ bệnh của mình rồi đưa ra phương pháp phẫu thuật cho phù hợp để biết chính xác chi phí phẫu thuật là bao nhiêu..

Có thể bạn quan tâm: Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện chợ rẫy có tốt không ?

Thông tin liên hệ


: boybabay999
:
:
:
: