Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Đồng hồ Omega mẫu nào phù hợp cho giới nữ


Ngày đăng: 10-08-2017 | Ngày cập nhật: 10-08-2017

Có lẽ bạn sẽ khá quen thuộc với những mẫu thiết kế dành cho nam của Omega nhưng với nữ thì sao. Thực tế cho biết trong lịch sử, có rất nhiều mẫu đồng hồ Omega nữ đẳng cấp độc đáo tạo nên tên tuổi cho thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng này. Hãy cùng tạp chí bình chọn xem qua những mẫu đồng hồ Omega nữ nổi tiếng nhất trong lịch sử nhé.

 
Đồng hồ Omega nữ Topaz Jewellery “Secret Watch” – 1956
Omega đã cho ra mắt những mẫu đồng hồ trang sức cao cấp đầu tiên vào năm 1956 Góp phần mở ra sự phát triển của ngành đồng hồ trang sức cao cấp . Chiếc đồng hồ Omega nữ cổ độc đáo và xa xỉ bậc nhất được ra mắt, với điểm nổi bật là 21 viên đá Topaz màu đỏ được mài giũa thành hình tam giác, đồng thời sắp đặt khéo léo tạo nên một chiếc quạt. Đi kèm với đó là không thể thiếu 31 viên kim cương rực rỡ đặt trên nắp đồng hồ và vòng đi kèm. Chiếc đồng hồ cao cấp này được hoàn thành bởi nghệ nhân Jean Hauck của Geneva thiết kế riêng để trưng bày và triển lãm ở Montres et Bijoux.
 
Đồng hồ Omega nữ Topaz Jewelry Secret Watch
 
Với nguyên liệu chính là đá Topaz nâu vàng – loại đá quý thể hiện tình yêu đích thực và thành công trong cuộc sống, cùng với mặt đồng hồ bị “giấu kín” phía dưới nắp đậy làm bằng kim cương. Thoáng nhìn chiếc đồng hồ Omega nữ tuyệt đẹp này trông như một chiếc vòng tay trang sức đầy lấp lánh. Chưa kể, toàn bộ phần viền, kim giờ và số giờ, cũng như dây đeo xoắn cũng được làm bằng vàng 18K thể hiện sự xa hoa và đẳng cấp và chiếc đồng hồ mang tới.
Tìm hiểu về mẫu đồng hồ Bell and Ross
Đồng hồ Omega nữ Moldavita – 1964
Tiếp nối các mẫu đồng hồ trang sức cao cấp với chất liệu vàng, đá quý Topaz và kim cương, thì đến năm 1964, Omega lại khiến cả thế giới thêm một phen phải trầm trồ thán phục với siêu phẩm mới được làm từ thiên thạch vô cùng quý hiếm. Vẫn là chất liệu từ vàng 18K như thiết kế Secret Watch, cùng bạch kim, kết hợp với khoáng chất Moldavita quý hiếm đã tạo nên một mẫu đồng hồ đầy đặc biệt.
Khoáng chất Moldavita được lấy từ mảnh vỡ thiên thạch vô cùng quý hiếm.
 
Đồng hồ Omega nữ Moldavita
 
Đồng hồ Omega nữ Constellation Star – 1992
Lấy ý tưởng từ một vũ trụ với các chấm vàng là những vì tinh tú trải dài – có cả một “vũ trụ” trên mặt số đồng hồ. Sẽ là gợi ý không tồi cho các cô nàng cũng như anh chàng muốn hâm nóng tình cảm cũng có thể tạo dấu ấn riêng của mình bằng cách đặt tên cho chiếc đồng hồ của mình – với ký tự đặt hàng được khắc trên lớp vỏ bằng vàng ở mặt sau. Không chỉ lớp vỏ bằng vàng 18k hay núm vặn đồng hồ crown được nạm đá sapphire màu xanh truyền thống, vòng bezel của đồng hồ còn được gắn 34 viên kim cương, khiến chiếc đồng hồ càng thêm vẻ xa hoa quý phái.
 
Đồng hồ Omega nữ Constellation Star
 
Ngoài chất liệu vàng 18K, những sản phẩm sau này của Omega có sự thay đổi được làm bằng thép không gỉ giảm chi phí, giúp người tiêu dùng giảm bớt được chi phí