Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Hai tone màu be và kem trong trang trí phòng khách ấn tượng


Ngày đăng: 10-08-2017 | Ngày cập nhật: 10-08-2017
Hai tone màu be và kem trong trang trí phòng khách ấn tượng
 
Bạn có thích hai gam màu nhã nhặn này không. có thể bạn đã từng sử dụng những gam màu đậm, rực lửa, chói lóa thì nay bạn cũng có thể thay đổi phong cách khi sử dụng hai tone màu nhẹ nhàng này.
Phòng khách này thật thanh lịch với tường sơn màu be vàng, bộ sofa lớn màu kem nhẹ. Đặt thêm một số đồ trang trí màu xanh dương đậm, một bức tranh nhiều màu sắc. Treo tivi và lò sưởi được sơn nâu nhạt hoàn toàn phù hợp với gam be của cả căn phòngmang hơi hướng của phong cách thi công nội thất cổ điển 
Trong căn phòng khách có diện tích vừa phải, màu be chiếm chủ đạo làm cho căn phòng thêm rộng mà vẫn ấm cúng. Đây là một phòng khách nhã nhặn và sang trọng.Thật dễ dàng nhận ra chiếc bàn xanh dương đậm to bản ở giữa phòng chính là điểm nhấn của căn phòng. Dù gia chủ sử dụng các ghế sofa cỡ lớn nhưng gam màu sáng của nội thất không làm căn phòng chật chội.
Phòng khách này thật xinh xắn, nhẹ nhàng. Chỉ với diện tích khoảng 11 mét vuông thôi mà gia chủ có thể bố trí được một bộ sofa cỡ lớn. Một lần nữa, màu be lại phát huy tác dụng “ăn gian” diện tích. Bạn luôn cảm thấy không gian trong phòng rộng hơn thực tế rất nhiều.
Từ họa tiết hoa văn của gối dựa, rèm treo, cho tới sắc màu tím của những bông hoa trên bàn đều hòa quyện nhuần nhuyễn với gam màu be của toàn bộ căn phòng. Trông căn phòng rất lãng mạn cùng phong cách vintage.Cảm giác thoải mái khi bước vào căn phòng nhà mình được công ty nội thất nhà đẹp Hải Phòng thiết kế.

 
 

Thông tin liên hệ


: lolem123
:
:
:
: