Đặt banner 324 x 100
Đặt banner
238 x 160

Chevrolet Colorado 2018 thiết kế mới sang chảnh


Ngày đăng: 10-08-2017 | Ngày cập nhật: 10-08-2017

 

Đây là chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado 2018 chúng tôi tin chắc rằng khi bạn sử dụng bạn cũng sẽ mỉm cười mỗi khi lái nó. Với những đặc tính tuyệt vời như sau:

 

Thiết kế

 

Nắp phía trước của Chevrolet bao gồm hai khu vực chính tương tự Chevrolet Camaro, nhưng vẻ mạnh mẽ và nhanh nhẹn này hiện diện cho Chevrolet Trailblazer, Chevrolet Trax. Biểu tượng Chevrolet biểu tượng là một dấu hiệu của sức mạnh và bản lĩnh của một chiếc xe hầm hố

Ngay cả ở phía sau, những đường cong mềm mại mạnh mẽ đi theo chiếc xe. Chỉ có một chi tiết ưa thích đã được lựa chọn đáng chú ý, nhưng nhìn chung phong cách của Colorado là một chiếc pickup nhỏ gọn hơn so với các loại Ford và Isuzu.

 

 

 

Bánh xe 18-inch được trang bị hệ thống dẫn động 2 cầu (4 × 4 AT ), nó sẽ mang lại cho bạn kích thước tự tin mà bạn nên có trên xe bán tải. Thêm vào đó, các đường nét thực sự rất đẹp mà không có lẫn vào xe nào được

 

Một khi vào trong, bạn sẽ thấy ngay với thiết kế bảng điều khiển phía trước theo chiều dọc tiêu chuẩn, lý tưởng cho xe tải pickup. Bên trong là một sự kết hợp tối đen mờ với rất ít kết cấu chrome, thiết kế này đượng trang bị trên xe Chevrolet Trailbalzer 2018 hiện nay 

 

Nội thất là tổng thể hài lòng với một sự kết hợp của đầu da và 1 ít như. Nhưng chúng tôi thích những lỗ thông khí nén theo chiều dọc để thêm hương vị cho thiết kế bằng phẳng. Nó giống như chúng ta đang ở trong buồng lái kiểu máy bay hoặc có lẽ chúng ta chỉ cần suy nghĩ quá nhiều.

 

 

Bộ phận điều khiển bánh xe khá thẳng, bạn vẫn có thể truyền theo kiểu Tiptronic cho những dịp đặc biệt mà bạn muốn để đạt được tốc độ vòng quay cao hơn.

 

Tương tự với Chevrolet Trailbalzer, có những điều khiển trung tâm điều khiển cho các mối nguy hiểm và các yếu tố cần thiết khác như làn xe trợ giúp và cảm biến đỗ xe. Bạn thậm chí có hai ổ cắm điện cho xe hơi lên đến 150W điện mỗi.

 

Trong những dịp khác, chúng tôi lái Colorado để nhanh hơn. Động cơ diesel 2.8L có công suất 200 mã lực, chúng tôi khi cần tăng tốc thì trở lên một cách dễ dàng. Động cơ là một cái gì đó chúng ta vẫn cần phải làm quen với vì chúng ta đang sử dụng nhiều hơn.

 

Đó là lý do tại sao việc sử dụng ca bin bằng tay giúp bạn có nhiều sức mạnh hơn ngay cả tiếng gầm động cơ ở tốc độ 3 hoặc 4 đến 5.500 vòng / phút và đạt được 100kph một cách dễ dàng. Tốc độ không phải là vấn đề với Colorado, thành thật mà nói và chúng tôi hài lòng với cách tiếp cận im lặng nhưng nhanh chóng.

 

Với đường rất gập ghềnh, hệ thống treo vẫn đảm bảo trơn tru cho một trải nghiệm giống như chiếc xe. Thêm vào đó, các ổ gà nhỏ không có vấn đề gì với Colorado ... một cái gì đó chúng ta nhớ là đường Offroad thì có rất nhiều ổ gà.Tất cả đều tốt vì chúng tôi không có bất kỳ con đường gập ghềnh nào mà Chevrolet Colorado không vượt qua. Chúng tôi thực sự thích đi lên dốc như Colorado xử lý nó hoàn hảo.

 

 

 

Bảng điều khiển là đơn giản với một liên lạc thêm của một màn hình hiển thị màu đen và trắng cho mileage, chạy nền kinh tế và thậm chí lốp khổ. Giống như cách tiếp cận đơn giản của Chevrolet Colorado, nó mang lại sự chú ý nhiều hơn đến con đường mà không có bất kỳ phân tâm của một bảng điều khiển LED trong khu vực gạch ngang.

 

Bảng giá

 

Hiện tại bảng giá colorado 2018 cũng như thông tin về xe chưa được công bố chính thức. Chúng tôi sẽ thông tin tới khách hàng sớm nhất khi nhận được thông tin chính thức từ Ford

Thông tin liên hệ


: truongminhminh1102
:
:
:
: